Quang Lê đưa anh trai Nguyên Lê vào showbiz Việt

14:19:5215/12/2016

Nam ca sĩ đã cùng anh trai Nguyên Lê của mình xuất hiện tại Lễ trao giải “Pops Awards 2016”

Năm 2011, khán giả Việt biết đến Nguyên Lê khi anh lần đầu xuất hiện trong Liveshow Hát trên quê hương 1 của Quang Lê. Đó cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn giới thiệu với người hâm mộ về người anh trai ruột có giọng hát sâu lắng, dễ đi vào lòng người của mình. Ca khúc Ai cho tôi tình yêu từng được Nguyên Lê thể hiện trong Liveshow năm 2011 đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng khán giả, đặc biệt là vóc dáng cao ráo, điển trai cùng gương mặt cười thật hiền lành của anh. 

-2-6

Quang Lê cùng mẹ

-8

Quang Lê cùng Lâm Khánh Chi

-12

Quang Lê cùng Phi Nhung và các con nuôi

Sau Liveshow năm đó, Nguyên Lê trở về Mỹ đoàn tụ cùng mẹ. Anh chủ yếu tham gia những chương trình ca hát ở hải ngoại, ít nhận show nhạc ở xa. Mãi đến cuối năm 2016, sau khi sắp xếp việc riêng ở Mỹ, Nguyên Lê mới bất ngờ về nước cùng Quang Lê và cho biết sẽ chính thức chạy show cùng em trai trong thời gian tới. Một lý do nữa theo Nguyên Lê chia sẻ là do vừa chia tay bạn gái, anh không muốn có thời gian buồn bã nhiều. 

-14

Quang Lê cùng anh ruột Nguyên Lê bên NSUT Hoài Linh

Thật may, vừa về nước, qua sự giới thiệu của Quang Lê, Nguyên Lê nhận được nhiều lời mời góp mặt trong các chương trình xuân, trong đó anh sẽ lần đầu tiên song ca cùng Á quân Solo cùng Bolero 2015 Tố My trong chương trình Xuân phát tài 7. 

-18

Anh trai Nguyên Lê của Quang Lê đắt show tại showbiz nhờ sự trợ lực của em trai mình

Dưới đây là một số hình ảnh Nguyên Lê đi cùng em ruột Quang Lê và mẹ - bà Thu Hồng đến dự sự kiện Pops Award 2016 tối 14.12:

-19-20-21

Bảo Nguyên. Ảnh: Nguyễn Thành

Tags:

Hot news