Quán quân 'The Face Vietnam 2023' lăng-xê mốt của nhà thiết kế Việt tại Tokyo

15:32:3430/08/2023

Quán quân The Face Vietnam 2023 - Huỳnh Tú Anh thể hiện cá tính qua các thiết kế mang đậm hồn Việt tại kinh đô thời trang Tokyo, Nhật Bản.

Quán quân The Face Vietnam 2023 - Huỳnh Tú Anh đã có những hoạt động đầu tiên tại Tokyo cùng nhiều người mẫu đến từ các nước trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Cô tạo được dấu ấn với bạn bè quốc tế qua các trang phục của các nhà thiết kế (NTK) Việt.

Thời trang Nhật Bản, cụ thể là Tokyo, đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới mộ điệu thế giới với các phong cách đường phố ấn tượng. Chính vì thế, Tú Anh đã lựa chọn những bộ cánh cá tính và nổi bật trong những lần xuất hiện trên đường phố Tokyo. 

Đầu tiên phải kể đến 2 thiết kế color block của bộ đôi NTK VUNGOC&SON. Với mong muốn đưa bạn bè quốc tế đến gần hơn với vũ trụ họa tiết đậm hồn Việt, Tú Anh đã diện một thiết kế trong bộ sưu tập (BST) Vungoc&Son Cruise 2023. Một bộ suit oversize phối cùng chiếc croptop được điểm những họa tiết lá tre với tông màu neon rực rỡ.

Huỳnh Tú Anh - Quán quân 'The Face Vietnam 2023' lăng-xê mốt của NTK Việt tại Tokyo - Ảnh 3.

Tú Anh trong trang phục trong BST Ký ức tuổi thơ 

Tiếp tục là trang phục trong BST Ký ức tuổi thơ với sắc tím chủ đạo cùng họa tiết máy nghe nhạc đi kèm chiếc áo croptop để lộ phần eo, tăng thêm phần năng động, phù hợp với phong cách đường phố. 

Không thể thiếu với thiết kế đậm chất Việt Nam, Tú Anh đã mang đến Tokyo một hình ảnh áo dài truyền thống được cách tân với phần tà ngắn. Thiết kế của NTK Trần An Vi tuy đơn giản nhưng vẫn không kém phần nổi bật, tạo sự năng động kết hợp chất liệu vải sequin lấp lánh. 

Trong các sự kiện quan trọng, Tú Anh tích cực diện những trang phục của NTK Lý Giám Tiền. Sự xuất hiện đầu tiên trong buổi Welcome Dinner của nhãn hàng, gặp gỡ các đại diện đến từ 7 quốc gia trong khu vực APAC, Tú Anh đã gây ấn tượng với bạn bè quốc tế khi lựa chọn thiết kế màu vàng gold được cắt xẻ tinh tế. Đặc biệt, điểm nhấn ở phần tay áo nối liền găng tay trên chất liệu nhung, tạo sự kiêu sa phù hợp với buổi tiệc. 

Huỳnh Tú Anh - Quán quân 'The Face Vietnam 2023' lăng-xê mốt của NTK Việt tại Tokyo - Ảnh 9.

NTK Lý Giám Tiền và Nguyễn Thành Danh hỗ trợ trang phục cho Tú Anh

Vẫn là một trang phục từ NTK Lý Giám Tiền nhưng với phong cách dạo phố, Tú Anh đã diện outfit đen tối giản với điểm nhấn ở phần tay áo phồng xếp ly phá cách, quần ống rộng cạp cao, phối cùng corset ton-sur-ton từ NTK Nguyễn Thành Danh.  

Cuối cùng, chắc chắn không thể thiếu được những bộ trang phục Yukata truyền thống. Tú Anh hóa thân thành cô gái "xứ hoa anh đào" khi diện Yukata với họa tiết bắt mắt cùng đôi guốc Geta là một nét đặc trưng của Nhật Bản. 

Tú Anh đang được trông đợi sẽ là làn gió mới tại các sự kiện, sàn diễn thời trang lớn trong nước và quốc tế, đặc biệt là các tuần lễ thời trang tại 5 kinh đô thời trang (Paris, London, New York, Milan, Seoul) mà cô sẽ đặt chân đến trong khuôn khổ những đặc quyền dành cho quán quân The Face Vietnam 2023.

H. Ảnh: BTC 

Hot news