POPS Worldwide và Discovery công bố kênh truyền hình hợp tác Her Voice - kênh giải trí dành riêng cho phụ nữ

15:03:0301/12/2016

Hôm qua, Công ty POPS Worldwide và mạng lưới Discovery khu vực Châu Á - Thái Bình Dương chính thức công bố hợp tác về việc phát hành các chương trình giải trí của TLC tại Việt Nam trên kênh HER VOICE. Đồng thời, POPS Worldwide cũng đã giới thiệu những nội dung mới đặc sắc của kênh giải trí dành cho phụ nữ trên kênh HER VOICE.

Là điểm đến kết nối phụ nữ trên nền tảng kỹ thuật số, HER VOICE bao gồm các nội dung được sản xuất bởi POPS WORLDWIDE và nội dung được Việt hoá từ kênh TLC thuộc mạng lưới Discovery khu vực châu Á - Thái Binh Dương. Với những nội dung đa dạng, phong phú, HER VOICE sẽ đem đến nguồn cảm hứng, các thông tin hữu ý và nhiều chương trình giải trí thú vị đến phụ nữ để giúp họ giải quyết những thách thức thời trang, chăm sóc sức khoẻ, du lịch, thực phẩm, làm đẹp và những vấn đề trong cuộc sống.

1

Thông qua việc đầu tư phát triển về nội dung, sản xuất, phân phối và quảng bá, POPS Worldwide và Discovery sẽ cùng hợp tác chặt chẽ để đem đến cho khán giả Việt Nam các nội dung đa dạng và hấp dẫn bao gồm các chương trình có kịch bản và những tình huống bất ngờ, đời thường trong cuộc sống.

Bà Esther Nguyễn, CEO của POPS Worldwide chia sẻ: “POPS Worldwide hân hạnh chào đón Discovery - hệ thống kênh truyền hình thu phí có 3 tỷ thuê bao trên hơn 220 quốc gia và vũng lãnh thổ gia nhập đại gia đình POPS. Với chuyên môn dẫn đầu của chúng tôi trong việc chuyển đổi các nội dung giải trí trong khu vực Đông Nam Á, sự hợp tác sâu rộng này không chỉ mở ra một mối quan hệ mới giữa POPS và Discovery mà còn với khán giả Việt Nam. Bằng sự hợp tác thông qua việc phát hành và đầu tư phát triển hai kênh HER VOICE and BEAUTY ME cùng mạng lưới các kênh dành cho phụ nữ, chúng tôi rất vui mừng khi các nội dung dành cho phụ nữ sẽ ngày càng đa dạng và phong phú hơn."

2

Ông Louis Boswell, Giám đốc của Discovery khu vực Đông Nam Á chia sẻ về sự hợp tác này: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với POPS Worldwide - đơn vị kinh doanh kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á. để mang các nội dung từ kênh TLC đến thị trường Việt Nam. Bằng những cách kể chuyện, những tình huống nhập vai sáng tạo, Discovery sở hữu một "kho tàng" lớn các chủ đề và những câu chuyện gây tiếng vang trên thị trường quốc tế. Cùng với chuyên môn của POPS Worldwide trong nội dung kỹ thuật số, sự hợp tác này sẽ tạo ra một hệ sinh thái với một số lượng lớn các nội dung sáng tạo và độc đáo cho thị trường Việt Nam. Là đài truyền hình quốc tế đầu tiên hợp tác cùng POPS Worldwide trong vai trò đồng sản xuất các nội dung mới cho thị trường Việt Nam, mối quan hệ này cũng rất phù hợp trong việc phát triển sự đa dạng về hình thức phát sóng của chúng tôi, mở rộng tầm với của chúng tôi đến khác giả của thị trường kỹ thuật số".

3

Nhằm mang đến cho khán giả Việt Nam nhiều chương trình giải trí hấp dẫn và mang tầm quốc tế, POPS Worldwide đã hợp tác với nhiều công ty giải trí hàng đầu thế giới như Turner, UUUM, Digital Hollywood để phát hành nội dung trong thời gian qua. Và mạng lưới Discovery khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là đối tác lớn tiếp theo trong chiến lược đưa các chương trình nổi tiếng thế giới về Việt Nam của POPS Worldwide.

4

Bên cạnh nội dung Việt hóa từ kênh TLC, HER VOICE cũng đã tập trung đầu tư vào nhóm nội dung đồng sản xuất như đã đề cập. Tại “sân khấu” HER VOICE, những tình huống chân thực của cuộc sống sẽ được đề cập, nhiều chủ đề hot được đưa ra bàn luận cùng sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng, … và những ý kiến thẳng và thật được chia sẻ. Her Voice là tiếng nói của người phụ nữ, nhưng đó phải là một tiếng nói đa chiều, thẳng thắn và luôn đậm đặc hơi thở của cuộc sống hiện tại. Tất cả sẽ gói trọn trong 4 chủ đề chính: Sắc đẹp (Her Beauty), Sức khỏe (Her Health), Phong cách (Her Style) và Trí tuệ - Tâm hồn (Her Mind).

5

Cuối tháng 3.2106, POPS Worldwide đã hợp tác với Turner để phát hành phim hoạt hình của kênh Boomerang tại POPS Kids. Boomerang đã có 1 năm đầu đời tại Việt Nam vô cùng thành công khi góp phần giúp POPS Kids đạt hơn 1 tỷ lượt xem. Hy vọng các nội dung của TLC thuộc Discovery sẽ là làn gió mới, góp phần làm nên những bước tiến mạnh mẽ cho HER VOICE.  

6789

Chương trình đầu tiên về chủ đề chăm sóc sắc đẹp - Her Beauty đã lên sóng tập đầu tiên trên HER VOICE vào ngày 21/11 vừa qua. Định kỳ mỗi thứ 6 hàng tuần, Her Voice sẽ ra mắt các tập tiếp theo về bí quyết chăm sóc sức khỏe, bí quyết mặc đẹp ,.. Đặc biệt, talkshow Chuyện Đàn Bà với nhiều đề tài hấp dẫn như Đẹp theo phong trào, Chuyện thị phi online, Phẩu thuật thẩm mỹ, Chuyện tình dục hay tính dục, … cùng sự góp mặt của các khách mời: MC Phan Anh, Tuấn Khanh, người mẫu Trang Trần, Hoa hậu quý bà Thu Hoài, DV Văn Anh, DV Tú Vi,… sẽ được lên sóng mỗi thứ Sáu hàng tuần từ ngày 2.12.2016. Cũng từ tháng 12, các nội dung Việt hóa từ TLC cũng sẽ ra mắt khán giả với các chủ đề về thời trang, du lịch và ẩm thực.

10

Mỗi tuần, khán giả sẽ được xem 13 tập với nhiều nội dung phong phú trên HER VOICE, tại địa chỉ https://www.youtube.com/user/HerVoice

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news