Phi Phụng "mém xỉu" khi phát hiện Việt Anh có bồ nhí

01:50:5418/02/2017

Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7

Trong tập này, Phi Phụng bất ngờ phát hiện Việt Anh đi chơi với tình cũ. Phi Phụng nổi cơn ghen lôi đình đến mức khóc lóc ỉ ôi mặc cho chồng ra sức giải thích.

Ở tập này, Phi Phụng ra sức kiếm vợ cho Quang Tuấn nhưng lại bị chồng phản bác. Bên cạnh đó, Quang Tuấn cũng không muốn điều này vì anh vẫn còn dành tình cảm cho Sam.

Mặc dù li dị nhưng Sam vẫn gọi điện nhờ vả Quang Tuấn qua nhà sửa giúp toilet. Điều này khiến cho Phi Phụng nổi giận linh đình và qua tận nhà để “mắng vốn” Sam. Tuy nhiên, oái ăm thay, khi vừa qua nhà và phát hiện sự cố cháy bếp do sự hậu đậu của Sam, Phi Phụng đã xử lý vấn đề nhanh chóng giúp con dâu. Không những vậy, Phi Phụng còn trở thành “bạn nhậu” của cô nàng.  Sau khi cả hai bị xỉn, Sam đã vô tình lấy đá chọi trúng vào đầu cha chồng Việt Anh khiến ông vô cùng giận dữ. Những tình tiết hài hước sẽ khiến khán giả có được những phút giây thư giãn.
 

 
Trong tập này, Thu Trang bất ngờ phát hiện con trai Phát La trốn học và tình tứ đi cùng với Thiên Nga dạo phố. Thu Trang ra sức dò hỏi con trai đã tiến triển tình cảm đến đâu. Phát La thú nhận thích cô bạn Thiên Nga và đã nắm tay và còn hôn môi cô nàng. Điều này khiến Thu Trang “điên loạn” và ức chế. Tuy vậy không lâu sau đó, chị lại “thót tim” khi nghe tin Phát La bị Thiên Nga…tát vào mặt. Điều này khiến chị xót cho con trai và thẩn thơ cả ngày.
 


Sam và Quang Tuấn tình cờ gặp nhau trong siêu thị. Những tưởng Sam và Quang Tuấn “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy”, nhưng Sam lại tỏ thái độ cáu gắt đối với Quang Tuấn. Tại quầy tính tiền, thẻ thanh toán của Sam đã hết hạn sử dụng. Lúc này, Quang Tuấn đã ga lăng và nhận tính tiền hết về phần mình khiến Sam ngại ngùng áy náy. 
 

 
Sau đó, Quang Tuấn tình cờ bắt gặp Diệu Nhi đang nói chuyện điện thoại cùng Sam và nghe được câu chuyện Sam đang mượn tiền Diệu Nhi. Khi nhà trường tìm nhạc sĩ sáng tác ca khúc nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường. Để giúp Sam thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, anh chàng đã giới thiệu Sam cho thầy Hiệu Phó và nói dối cô nàng là nhạc sĩ nổi tiếng có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Từ đây, những tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi Sam khiến Quang Tuấn thất vọng ê chề với ca khúc “dở tệ” do Sam sáng tác.
 


Trong tập này, Phi Phụng bất ngờ phát hiện Việt Anh đi chơi với tình cũ. Phi Phụng nổi cơn ghen lôi đình đến mức khóc lóc ỉ ôi mặc cho chồng ra sức giải thích.
 

 
Quang Tuấn và Tiến Luật muốn giành lại sự công bằng cho mẹ nên dùng chiêu “cách ly” Phi Phụng ra khỏi ba bằng cách khiêng Việt Anh ra khỏi phòng ngủ. Tuy nhiên ông lại van xin vì muốn “được ngủ chung với bả” nên không ít lần lén lút vào lại phòng của vợ.
 

 
Cũng trong tập này, tình huống oái ăm khác đã xảy ra khi thầy Hiệu Phó vào nhà Diệu Nhi đi ké toilet và phát hiện Phát La và Gin Tuấn Kiệt ở trong nhà. Không những vậy, ông còn hoảng hốt khi thấy Sam cũng có mặt ở đây. Dù ra sức bày mưu tính kế nhưng cuối cùng Diệu Nhi cũng đứng hình vì sự thật đã được phát hiện.

Theo TTNN

Hot news