Phi Nhung, Ý Lan đọ giọng sau nghi vấn bất hòa

14:34:0719/12/2016

Thán phục trước giọng hát của Tùng Anh ở Solo cùng Bolero, Phi Nhung và Ý Lan cùng đứng dậy hát một câu cải lương để cổ vũ thí sinh.

Phi Nhung, Y Lan do giong sau nghi van bat hoa - Anh 1

Trong phần thi của Tùng Anh, bố của nam thí sinh đã đến cổ vũ và hát vọng cổ tặng chương trình. Giọng hát của bố Tùng Anh đã khiến cho các giám khảo thích thú và quyết định ngẫu hứng hát cải lương cùng nhau.

Phi Nhung, Y Lan do giong sau nghi van bat hoa - Anh 2

Bên cạnh giọng hát quen thuộc của Phi Nhung, lần đầu tiên trên sân khấu, khán giả đã được nghe 2 danh ca Vũ Khanh và Ý Lan ca vọng cổ.

Phi Nhung, Y Lan do giong sau nghi van bat hoa - Anh 3

Đêm thi thứ 7 của Solo cùng Bolero có chủ đề "Chân dung một cuộc tình". Đây là đêm thi mà các Giám khảo tranh luận sôi nổi nhất từ đầu chương trình đến giờ, thậm chí giám khảo Vũ Khanh đã quyết định đứng lên, không nhịn Ý Lan và tuyên bố sẽ thù ca sĩ Thái Châu đến chết... vì bị lừa hát cải lương.

Phi Nhung, Y Lan do giong sau nghi van bat hoa - Anh 4

Mở màn đêm thi là thí sinh Lê Trinh đến từ Hà Nội với ca khúc "Sao anh nỡ đành quên" (sáng tác Tô Thanh Tùng). Giọng hát ổn định, phong cách trình diễn tốt, Lê Trinh là thí sinh luôn ở vị trí an toàn qua các vòng thi với số điểm 38,75.

Phi Nhung, Y Lan do giong sau nghi van bat hoa - Anh 5

Anh chàng bán kẹo kéo Công Toại dự thi với ca khúc "Đập vỡ cây đàn"(sáng tác Tùng Vân – Tuyết Sơn). Giọng hát cùng cách thể hiện lạ của Công Toại trong bản phối mới của ca khúc đã gây nhiều tranh cãi giữa các giám khảo. Giám khảo Vũ Khanh cho rằng Công Toại đã không thể hiện trọn vẹn phần thi, trong khi giám khảo Ý Lan lại cho rằng anh thể hiện tốt bài hát. Tuyên bố sẽ vì tài năng của thí sinh mà không nhường nhịn "người tình sân khấu" nhưng rất may tình cảm của cặp song ca Vũ Khanh - Ý Lan không bị sứt mẻ.

Phi Nhung, Y Lan do giong sau nghi van bat hoa - Anh 6

Ông chủ bán cây xanh Lâm Bửu Hòa dự thi với ca khúc "Hoa sứ nhà nàng" (sáng tác Hoàng Phương). Không còn hình ảnh lãng tử, Lâm Bửu Hòa vào vai người đàn ông đau đớn nhìn người yêu đi lấy chồng. Do sức khỏe không tốt, Lâm Bửu Hòa đã hát sai nhịp bài hát dẫn đến kết quả chưa tốt như mong đợi.

Phi Nhung, Y Lan do giong sau nghi van bat hoa - Anh 7

Ngọc Hương dự thi với ca khúc "Hương tình cũ" (sáng tác Thanh Sơn), đây là ca khúc mới được cấp phép biểu diễn trở lại. Giọng ca đến từ phố núi Kontum đã liên tục chinh phục giám khảo Solo cùng Bolero từ những vòng đầu cuộc thi bởi chất giọng mùi mẫn, tự tin thể hiện các ca khúc khó và phần trình diễn chuyên nghiệp. Ngọc Hương là thí sinh có số điểm cao thứ hai trong đêm thi.

Phi Nhung, Y Lan do giong sau nghi van bat hoa - Anh 8

Số điểm cao nhất và tuyệt đối thuộc về giọng ca 14 tuổi Như Quỳnh với ca khúc "Trang nhật ký" (sáng tác Hoàng Trọng). Là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng Quỳnh Như luôn được giám khảo đánh giá là “viên ngọc quý Bolero”, có nhiều triển vọng trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Phi Nhung, Y Lan do giong sau nghi van bat hoa - Anh 9

Anh chàng bán quần áo xuất khẩu Tùng Anh dự thi với ca khúc "Xin gọi nhau là cố nhân" (sáng tác Hàn Sinh). Chất giọng trong sáng tình cảm của Tùng Anh đã giúp phần trình diễn chạm đến trái tim người nghe. Giám khảo Vũ Khanh nhận xét, nên bỏ những gì quá cường điệu và nếu không có những điều đó thì Tùng Anh sẽ đạt điểm cao nhất hôm nay.

Phi Nhung, Y Lan do giong sau nghi van bat hoa - Anh 10

Cô dược sĩ Thu Hồng dự thi với ca khúc "Sầu lẻ bóng" (sáng tác Anh Bằng). Do không kìm được cảm xúc khi trình diễn, Thu Hồng đã thể hiện ca khúc khá nặng nề và nhận được nhiều lời góp ý của các giám khảo. Kết quả, Thu Hồng đạt 38,25 điểm – số điểm thấp nhất và tạm chia tay cuộc thi.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news