Phi Nhung nằng nặc “đòi” nghệ sĩ Hoài Linh chỉnh tóc “lấy hên” trước khi lên sân khấu

18:27:3423/05/2016

Đảm nhận vai trò giám khảo đêm chung kết “Ngôi sao phương Nam”, ca sĩ Phi Nhung, nghệ sĩ Hoài Linh đã có những khoảnh khắc rất thân mật trong hậu trường trước thềm diễn ra đêm thi. Khi danh hài Hoài Linh xịt keo chỉnh tóc cho MC Phước Lập, ca sĩ Phi Nhung cũng một mực nài nam nghệ sĩ xịt keo, chỉnh tóc cho mình để... lấy hên trước giờ lên sân khấu.

Đêm Chung kết xếp hạng của Ngôi sao phương Nam 2016 vừa diễn ra vào tối ngày 20/5/2016 tại phim trường truyền thông Khang. Đây là đêm tranh tài của 2 đội Hồn Việt (ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Vi Thảo, MC Anh Thơ, biên đạo múa Lê Việt) và đội Hương Phù Sa (ca sĩ Diệu Hiền, ca sĩ Lê Minh Trung, MC Hoài Hương, biên đạo múa Lê Hải).

Giám khảo của chương trình là NSND Hà Thế Dũng, NSƯT Hoài Linh, nhà báo Phước Lập và ca sĩ Phi Nhung. Đến xem chương trình có Võ Lê Thành Vinh – người được cho là con trai ruột của NSƯT Hoài Linh và con gái nuôi – ca sĩ Ánh Linh. Võ Lê Thành Vinh (mặc quần Jeans xé) đến trường quay cùng với Hoài Linh và cố tình né ống kính phóng viên, tuy nhiên những hình ảnh của anh vẫn bị paparazzi ghi lại….

Trong hậu trường, NSƯT Hoài Linh đã nhiệt tình hỗ trợ cho các đội thi và các nghệ sĩ trong việc chỉnh sửa phục trang, phục sức…Bản thân anh là Giám khảo xuyên suốt của chương trình từ những tập đầu tiên và chỉ vắng mặt 1-2 tập gần đây vì công việc riêng. Hoài Linh cho biết anh rất thích Ngôi sao phương Nam bởi ý nghĩa nhân văn của chương trình. Bản thân anh cũng nhận được sự yêu mến của rất nhiều khán giả bởi không chỉ đưa ra những nhận xét về phần thi của các đội, anh còn cho thấy kiến thức, sự am hiểu về văn hóa của các vùng miền….

HL1

NSUT Hoài Linh chỉnh tóc cho ca sĩ Phi Nhung trước giờ lên sóng

HL2

Đây là yêu cầu của giám khảo Phi Nhung để…lấy hên trước giờ ngồi ghế giám khảo

HL3

Trước đó nghệ sĩ Hoài Linh đích thân chỉnh mão cho MC Anh Thơ

HL4

Sau đó anh mới bắt đầu thay đồ

HL5

NSUT Hoài Linh chụp ảnh cùng fan hâm mộ trong vũ đoàn

HL6

4 giám khảo NSND Hà Thế Dũng, NSƯT Hoài Linh, nhà báo Phước Lập và ca sĩ Phi Nhung chụp ảnh trước giờ lên sóng

HL7

Ca sĩ Lê Minh Trung

HL8

Võ Lê Thành Vinh – người được cho là con trai ruột của NSƯT Hoài Linh

HL9

Anh ngồi dưới hàng ghế dành cho đại biểu để cổ vũ cho cha

HL10

MC Anh Thơ tập bài trước khi lên sân khấu

HL11

MC Vũ Mạnh Cường và Ngọc Diễm

 
Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Tags:

Hot news