Phản ứng bất ngờ của Trấn Thành khi thấy Hari Won mê mẩn Park Jung Min

23:15:5711/11/2019

Là một trong những thần tượng của hàng triệu khán giả trẻ Việt Nam, Park Jung Min xuất hiện trên màn ảnh nhỏ khiến hàng triệu fan và cả Hari Won vô cùng háo hức.

Tuần này, chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” tập 16 sẽ lên sóng với sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt: ca sĩ Vũ Hà, diễn viên Khả Như, Cris Phan và MC Kiều Ngân. Với 4 khách mời lầy lội bậc nhất showbiz, khán giả sẽ tiếp tục có những tràn cười sảng khoái cùng “Giọng Ca Bí Ẩn”. Đặc biệt, tuần này chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” đã mời được nam tài tử Hàn Quốc Park Jung Min góp mặt cùng dàn nghệ sĩ Việt và khán giả tại Việt Nam. Là một trong những thần tượng của hàng triệu khán giả trẻ Việt Nam, Park Jung Min xuất hiện trên màn ảnh nhỏ và chọn “Giọng Ca Bí Ẩn” là gameshow đầu tiên tham gia tại Việt Nam.

Phản ứng bất ngờ của Trấn Thành khi thấy Hari Won mê mẩn Park Jung Min 1Sự xuất hiện của Park Jung Min khiến Hari Won vô cùng phấn khích.

Quá thân thuộc với khán giả trẻ tại Việt Nam, Park Jung Min là một diễn viên có tiếng tại Hàn Quốc và là một trong những thành viên của nhóm nhạc nam thần SS501. Xuất hiện tại “Giọng Ca Bí Ẩn”, Park Jung Min bày tỏ “Rất là vui mừng và vinh dự khi được tham gia chương trình truyền hình tại Việt Nam. Nhất định lần sau tôi sẽ học tiếng Việt để có thể nói chuyện được với tất cả mọi người”. Và không ngoài ai khác, chính Hari Won là người sẽ đảm nhận phần phiên dịch để truyền đạt thông tin từ Park Jung Min đến với khán giả màn ảnh nhỏ. Sau một hồi chào hỏi, Trấn Thành bất chợt nhận ra sự tương đồng trong trang phục của Hari Won và Park Jung Min nhưng không hề tỏ ra ghen tuông như những lần trước. Chính Trấn Thành cũng chia sẻ cơ duyên Park Jung Min xuất hiện trên sóng truyền hình tại Việt Nam “Rất may mắn là Park Jung Min về Việt Nam tham gia một bộ phim điện ảnh cùng Hari Won”.

Bên cạnh sự đáng yêu của diễn viên Park Jung Min, Cris Phan và Khả Như cũng khiến Trấn Thành điêu đứng không kém. Nhận được thắc mắc từ Trấn Thành “Dạo này anh thấy Cris tham gia hơi nhiều gameshow rồi đấy nhé”. Không cần suy nghĩ gì nhiều, Cris Phan trả lời khiến ai cũng phải bật cười “Anh Trấn Thành dẫn chương trình nào là em sẽ tham gia chương trình đó”.

 

Phản ứng bất ngờ của Trấn Thành khi thấy Hari Won mê mẩn Park Jung Min 2

Phản ứng bất ngờ của Trấn Thành khi thấy Hari Won mê mẩn Park Jung Min 3Trấn Thành tiết lộ Park Jung Min sẽ tham gia một bộ phim cùng Hari Won.

Đến lượt Khả Như phát ngôn lại khiến Trấn Thành “đau như cắt” khi đề cập đến bộ phim sắp tới của Hari Won “Sao chị Hari Won ra phim mà không mời Trấn Thành đóng chung mà mời Park Jung Min từ Hàn Quốc xa xôi thế này”. Hari Won trả lời khiến Trấn Thành “chết đứng” trước hàng trăm khán giả “Có người đẹp như Park Jung Min rồi thì mời người mập làm chi nữa em”. Chính Khả Như là người tiếp tục khơi màu “chiến tranh” cho cặp vợ chồng Trấn Thành – Hari Won khiến khán giả phải trông ngóng những diễn biến tiếp theo. Rất tự tin và biết thế mạnh của mình ở đâu, Trấn Thành đáp “Tôi hay đóng những vai tâm lý sâu sắc thôi”. Cuộc “cà khịa” cực mạnh trên sân khấu “Giọng Ca Bí Ẩn” khiến khán giả có một màn “chào sân” tràn ngập tiếng cười.

KS. Ảnh: BTC 

Hot news