Phan Thị Mơ: Đóng phim là chấp nhận hy sinh

11:26:3413/04/2016

Hiện tại, người đẹp đang dành hết thời gian, công sức cho bộ phim và không tham gia những hoạt động khác.

Phan Thị Mơ đang nỗ lực chuẩn bị cho bộ phim sắp bấm máy hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng sau sự thành công của bộ phim điện ảnh “Vợ ơi!... mình đi đâu thế?” Sau loạt các dự án phim truyện thành công, Phan Thị Mơ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của đạo diễn Nguyễn Thành Vinh để vào vai chính trong bộ phim Hoa hồng thép. Đảm nhận vai nữ cảnh sát trong phim, người đẹp chia sẻ đây là hình ảnh hoàn toàn mới của cô và là dự án khiến cô lo lắng và tập trung hết sức.

1

Để hoàn thành những phân đoạn đấu võ trong phim, top 5 hoa hậu đã trải qua những ngày tập luyện hết sức khắt khe với lịch tập kín từ sáng sớm đến tối cho kịp tiến độ. Vốn là một cô gái mỏng manh và dịu dàng, Phan Thị Mơ đã quyết tâm để rũ bỏ hình ảnh quen thuộc hóa thân thành một nhân vật mạnh mẽ và bản lĩnh trên phim. Nữ công an trên phim được đạo diễn tiết lộ sẽ thực hiện những cảnh quay 100% và không dùng đến sự hỗ trợ của diễn viên đóng thế.

2

Có thể nói tai nạn phim trường xảy ra thường xuyên, nhất là với những bộ phim hành động, đòi hỏi các cảnh quay mạo hiểm. Khi được hỏi có lo lắng về những sự cố khi quay phim, Phan Thị Mơ chia sẻ: “Khi đọc kịch bản và đồng ý đóng phim, mình đã quyết tâm để làm tròn vai diễn. Mặc dù những sự cố là điều có thể xảy ra với thế loại phim hành động nhưng mình nghĩ với sự chuẩn bị, tập luyện và làm việc tận tâm của cả đoàn thì không có gì lo lắng nhiều. Đóng phim là phải hy sinh vì vai diễn và mình cảm thấy vui vì được thể hiện nhiều nhân vật, hiểu đời hơn trong từng bộ phim”.

3

Hiện tại, Phan Thị Mơ được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các huấn luyện viên để có thể hoàn thành những pha hành động hoàn hảo và chân thực nhất. Xuất hiện với xe sang nhưng ngay lập tức cô đã hòa mình vào công việc cùng mọi người. Một Phan Thị Mơ giản dị, chẳng hề lộng lẫy như khi xuất hiện tại các sự kiện nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp rạng ngời và thần thái tự tin. Người trực tiếp chỉ đạo võ thuật cho biết: “Mơ là một người đẹp làm việc rất nghiêm túc. Luôn biết lắng nghe và cố gắng hoàn thành công việc hoàn hảo. 

4

Những ngày đầu việc tập luyện có đôi chút khó khăn nhưng với sự kiên trì và nỗ lực, cô đã có thể tự tin để bắt đầu bấm máy. Bộ phim sẽ khiến khán giả không thể rời mắt với những tình tiết hấp dẫn và bất ngờ khi top 5 hoa hậu thể hiện những pha hành động nguy hiểm mà không cần cần cascadeur”. Hiện tại, người đẹp đang dành hết công sức cho bộ phim và không tham gia những hoạt động khác. Bộ phim sẽ là sự lột xác hoàn toàn của Phan Thị Mơ và là dấu ấn đặc biệt trong diễn xuất của người đẹp. Cô cho rằng, vì không xuất thân từ trường lớp diễn xuất nào nên cô cần nỗ lực và học hỏi nhiều để có những vai diễn ấn tượng để gửi tới công chúng. 

56

Bảo Nguyên. Ảnh: NVCC

Hot news