"Ơn Giời, Cậu Đây Rồi": Diệu Nhi "chơi nổi" giành chiến thắng, Puka điên hết mình cùng Trấn Thành

14:57:1319/12/2016

Với khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy cùng nét duyên trên sân khấu, Diệu Nhi dễ dàng vượt qua thử thách và giành cúp chiến thắng tại Tập 7 "Ơn Giời, Cậu Đây Rồi".

Mở đầu chương trình là phần song đấu giữa Puka cùng trưởng phòng Trấn Thành. Tuy là lần thứ 2 tham gia Ơn Giời, Cậu Đây Rồi nhưng Puka vẫn không khỏi lo lắng, cô chia sẻ: "Thật sự bây giờ trong đầu trống rỗng, không có gì cả, chỉ muốn đi về nhà thôi."

 
Puka lo lắng trước khi gặp trưởng phòng, Trấn Thành lộ vẻ nguy hiểm đón chờ. (Ảnh: Facebook)

Liên tiếp bị Trấn Thành "chơi khó" trên sân khấu, Puka mang hết chất điên trong người của mình ra trình diễn. Từ ca hát cho đến diễn xuất với các tình huống liên tục luân chuyển, tất cả đều không làm khó được cô gái này. Giám khảo Hoài Linh cho rằng chất điên đặc biệt này khiến cô nàng dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả.

Puka nhập vai thanh xà, bạch xà do Trấn Thành chỉ đạo diễn xuất. (Ảnh: Facebook)

Trưởng phòng Hồng Đào, Phương Dung tung hứng làm khó Minh Xù trong căn phòng số 2. Anh chàng liên tục bị áp đảo bởi tình huống chọn lựa giữa mẹ chồng và mẹ vợ. Tuy nhiên với khả năng nhanh nhạy của người dẫn chương trình, Minh Xù được nghệ sĩ Hoài Linh nhận xét là khá duyên trong nét diễn. Tuy vậy, màn biểu diễn của anh vẫn chưa để lại dấu ấn trong lòng người xem.

Minh Xù "mệt mỏi" vì được 2 người mẹ chăm sóc tận tình. (Ảnh: Facebook)
 

Căn phòng thứ 3 do Trường Giang đảm nhận với phần phụ trợ của Lâm Vĩ Dạ. Cả 2 liên tục tạo nhiều tình huống bất ngờ khiến nam diễn viên Nhan Phúc Vinh "toát mồ hôi". 

Nhan Phúc Vinh bị Lâm Vĩ Dạ buộc chịu trách nhiệm vì đã thấy mình thay y phục. (Ảnh: Facebook)

Phần kết của khách mời do Diệu Nhi đảm nhận, đây có thể là phần trình diễn gây khá nhiều tranh cãi trong tập 7 này. Trưởng phòng Tự Long đưa Diệu Nhi vào tình huống ngoại tình và âm mưu giết chồng, dường như cô nàng khá loay hoay trong phần mở đầu. Tuy nhiên với sự thông minh của mình, Diệu Nhi xử lý tốt tình huống khiến giám khảo Hoài Linh rất ưng ý.

Diệu Nhi không để Tự Long giết chồng mình. (Ảnh: Facebook)

Nghệ sĩ Hoài Linh bấm nút dừng khi Diệu Nhi bất ngờ bóp cổ Tự Long và người chồng  tỉnh dậy, tuy nhiên trưởng phòng Tự Long vẫn muốn cho khán giả xem đến phần kết.

Diệu Nhi xin lỗi chồng vì những điều đã làm, nhưng tất cả chỉ là một vở kịch do anh và người bạn dàng dựng để thử lòng cô. (Ảnh: Facebook)

Với phần kết có hậu này, giám khảo Hoài Linh cho rằng nó có nhiều mâu thuẫn trong câu thoại. MC Xuân Bắc lên tiếng bảo vệ quan điểm, đồng tình với cái kết mà trưởng phòng Tự Long dàn dựng. Tiết mục của Diệu Nhi tạo ra nhiều mâu thuẫn, tuy nhiên cô nàng được nhận xét là rất tinh tế trong cách xử lí tình huống. 

Sau phần thức thách tại căn phòng cuối cùng, chiến cúp chiến thằng thuộc về Diệu Nhi. Giám khảo Hoài Linh cho rằng cô rất xứng đáng với màn trình diễn vô cùng duyên dáng và cách xử lí tình huống thông minh.

Diệu Nhi giành cúp chiến thắng trong Tập 7 Ơn Giời, Cậu Đây Rồi. (Ảnh: Facebook)

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Tags:

Hot news