NSƯT Công Ninh thanh minh, không thiên vị 'người cũ' Ngọc Trinh

11:09:3614/07/2017

Chấm 10 điểm cho tiết mục của đạo diễn Vũ Trần, NSƯT Công Ninh cho biết mình không hề thiên vị khi "người cũ" Ngọc Trinh tham gia biểu diễn.

 

Tập 8 của chương trình Kịch cùng Bolero đã diễn ra rất thú vị và hấp dẫn vào tối 10/7 với phần tranh tài giữa đạo diễn Ngọc Tưởng và Vũ Trần.

Tham gia diễn xuất hỗ trợ cho 2 đạo diễn, các diễn viên Ngọc Trinh, Kiến An, Hồng Trang, Mai Tài Phến và Phương Linh đã làm tròn vai diễn. Giám khảo của đêm thi gồm: NSƯT Công Ninh, NSƯT Thanh Điền và đạo diễn Việt Trinh.

Đạo diễn Ngọc Tưởng mang đến một tiết mục độc thoại vô cùng ấn tượng và xúc động mang tên 15 ngày ở trọ. Câu chuyện cảm động và diễn xuất của diễn viên Kiến An trong vai người cha, lấy đi không ít nước mắt của khán giả và giám khảo Việt Trinh.

Nữ đạo diễn đánh giá cao kịch bản và cách xử lý nhạc Bolero rất hay của Ngọc Tưởng. Các bài hát Bolero mà đạo diễn Ngọc Tưởng đưa vào tác phẩm gồm có: Mưa rừng, Xóm đêm, Tưởng niệm, Khi bong bóng bay, Quăng tao cái boong...

Đạo diễn Ngọc Tưởng

Giám khảo Công Ninh cũng đồng ý với Việt Trinh, ở các tập đầu tiên, các đạo diễn vẫn còn lúng túng trong việc đưa nhạc Bolero vào kịch sao cho hợp lý. Đến tuần này, họ đã làm tốt điều đó. Ông đánh giá cao tài năng của Ngọc Tưởng và dành cho anh 10 điểm. Giám khảo Thanh Điền cũng cho anh 10 điểm, riêng điểm của giám khảo Việt Trinh được giữ lại đến cuối chương trình.

Tiếp tục giữ vững biệt danh “đạo diễn có thù với phụ nữ”, đạo diễn Vũ Trần một lần nữa mang đến tác phẩm nói về nỗi đau, sự hy sinh và những hoàn cảnh trái ngang của người phụ nữ. Tác phẩm của anh mang tên Biển, nói về cuộc tình ngang trái éo le giữa người dì và cháu rể. Tham gia diễn xuất trong tiết mục, diễn viên Ngọc Trinh, Hồng Trang, Mai Tài Phến và Phương Linh khiến khán giả vô cùng xúc động.

Câu chuyện tình ngang trái của đạo diễn Vũ Trần đã khiến cho nhiều khán giả rơi nước mắt. Giám khảo Việt Trinh khen Vũ Trần đưa Bolero vào tác phẩm rất hay và khớp. Các ca khúc mà Vũ Trần đưa vào tác phẩm gồm có: Tơ tằm, Trộm nhìn nhau, Dạ cổ hoài lang, Nghìn trùng xa cách

 

Ngọc Trinh trong tiết mục của đạo diễn Vũ Trần.

Giám khảo Công Ninh khen diễn viên Ngọc Trinh đã diễn rất xuất sắc, đồng thời, thanh minh việc khen Ngọc Trinh không phải là thiên vị (NSƯT Công Ninh từng có mối tình đẹp với diễn viên Ngọc Trinh).

Khi nghe NSƯT Công Ninh giải thích, đạo diễn Việt Trinh trêu chọc: “Nếu như anh không nói thì không ai biết, vì anh nói nên mọi người đều biết”.

NSƯT Công Ninh khen Ngọc Trinh diễn rất xuất sắc.

Mặc dù chưa hài lòng về phần xử lý kỹ thuật ở đoạn kết nhưng giám khảo Công Ninh vẫn dành cho đạo diễn Vũ Trần 10 điểm tuyệt đối. Đạo diễn Việt Trinh cũng dành cho Vũ Trần điểm 10.

Sau 2 tiết mục, đạo diễn Vũ Trần và Ngọc Tưởng bằng điểm nhau, kết quả phụ thuộc vào số điểm của vị giám khảo thứ ba. Đạo diễn Việt Trinh dành cho Ngọc Tưởng số điểm 9,75. Đạo diễn Thanh Điền dành cho Vũ Trần 10 điểm.

Với tổng số điểm 30, đạo diễn Vũ Trần đã dành được số điểm tuyệt đối và chiến thắng trong trong đêm thi thứ 8 với phần thưởng 10 triệu đồng. Đạo diễn Ngọc Tưởng đã phải dừng chân trogn sự tiếc nuối của khán giả.

Kết thúc tập 8, 3 đạo diễn tiếp tục đi tiếp vào vòng trong là Vũ Trần, Ngọc Duyên và Xuân Trang. Tập tiếp theo của chương trình có chủ đề Mưa đêm sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 17/7 trên kênh THVL1.

BN. Ảnh: BTC

Tags:

Hot news