Noo Phước Thịnh, Đông Nhi chiến thắng áp đảo tại HTV Awards

15:37:3624/04/2016

Đêm qua - 24/4, tại lễ trao giải thưởng Truyền Hình HTV (HTV Awards) 2016, Đông Nhi đã cùng với Noo Phước Thịnh giành chiến thắng áp đảo các đối thủ khác trong hạng mục Ca sĩ được yêu thích nhất với hơn 70% phiếu bình chọn ở mỗi hạng mục.

Cụ thể, ở hạng mục "Nam ca sĩ được yêu thích nhất" Noo Phước Thịnh giành chiến thắng với 72,20% tổng số lượt bình chọn, bỏ xa hai đối thủ Isaac và Trúc Nhân. Đông Nhi cũng bỏ xa Tóc Tiên và Vũ Cát Tường khi nhận được 73,32% tổng lượng bình chọn. Đây là năm thứ hai liên tiếp Noo Phước Thịnh và Đông Nhi được vinh danh tại HTV Awards. Cả hai đang ngày càng khẳng định được vị trí của những người kế thừa xứng đáng nhất Vpop hiện nay, sau lớp đàn anh đàn chị đi trước như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà.

123

Đông Nhi nhận giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất

4

Noo nhận giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất

Không chỉ nhận giải thưởng Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, Đông Nhi còn là ca sĩ "đinh" với màn biểu diễn được đầu tư ấn tượng và hoành tráng nhất trong đêm trao giải HTV Awards 2016 đêm qua. Màn biểu diễn mashup ba bản hit "Shake The Rhythm", "Boom Boom" và "Pink Girl" với một bản phối sôi động, hiện đại hoàn toàn mới được nhạc sĩ Đỗ Hiếu thực hiện riêng cho đêm trao giải lần này đã khiến không khí Nhà hát Hòa Bình như muốn nổ tung qua phần thể hiện của Đông Nhi cùng học trò MEI (thành viên nhóm nhạc Lip B chuẩn bị ra mắt từ công ty của Ông Cao Thắng - Đông Nhi) và vũ đoàn Bước Nhảy.

56

Đông Nhi xuất hiện bốc lửa trong bộ trang phục đỏ gợi cảm và vừa hát live, vừa nhảy cực tốt. Trong khi đó, MEI cũng khiến mọi người bất ngờ trước khả năng Rap ấn tượng và những bước nhảy đẹp mắt. Ngoài ra, sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua phần dàn dựng từ nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong với màn nhảy tương tác màn hình cực ấn tượng giúp cho tiết mục của Đông Nhi thêm phần hoành tráng và hấp dẫn.

7

Riêng Noo Phước Thịnh không biểu diễn trong chương trình.

Bảo Nguyên. Ảnh: Nhân Lê, Vũ Duy và Khôi Nguyên

 

Hot news