Noo Phước Thịnh cùng G-Friend, Snuper sẽ 'khuynh đảo' V HEARTBEAT LIVE tháng 9

15:55:0201/09/2019

Những thông tin của dàn nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong chương trình vào đêm nhạc V HEARTBEAT LIVE tháng 9 đã chính thức được công bố.

Tối 30/8, sự kiện âm nhạc V HEARTBEAT LIVE tháng 8 được người yêu nhạc và đặc biệt là các fan Kpop vô cùng chờ đợi đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM. Đêm nhạc tháng 8 hội tụ những gương mặt nghệ sĩ được khán giả vô cùng yêu thích như Hà Anh Tuấn, Issac, Ngô Kiến Huy, Chi Pu, Trọng Hiếu, Suni Hạ Linh, OSAD, Lê Thiện Hiếu, Vicky Nhung, Emma & Lăng LD, Yong Anhh. Không chỉ vậy, sự xuất hiện của tân binh CIX cũng khiến các fan dường như phấn khích hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, màn công bố dàn line-up góp mặt tại V HEARTBEAT LIVE tháng 9 ở cuối chương trình được khán giả vô cùng chờ đợi. Theo đó, ngay từ khi thông tin được công bố ngay trong chương trình, cả khán phòng dường như đã “vỡ òa” bởi sự xuất hiện của nhóm nhạc Kpop Snuper và G-Friend.

Boygroup Kpop Snuper
 
Boygroup Kpop Snuper
 
 
 
Girlgroup Kpop G-Friend
Girlgroup Kpop G-Friend
 
 

Không chỉ Snuper và G-Friend mà dàn nghệ sĩ Việt Nam góp mặt trong sự kiện V HEARTBEAT LIVE tháng 9 cũng được người hâm mộ nóng lòng chờ đợi và thưởng thức những tiết mục hấp dẫn và đặc sắc. Theo đó, đêm nhạc tháng 9 sẽ đón chào sự xuất hiện trở lại của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng các ca sĩ khác như Gin Tuấn Kiệt, Jin Ju, Han Sara, JSol, Avin Lu, Julie.

Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh
Gin Tuấn Kiệt
Gin Tuấn Kiệt
Han Sara
Han Sara
 
Avin Lu
Avin Lu
JSol
JSol
Jin Ju,… sẽ là những nghệ sĩ Việt Nam tham gia chương trình.Jin Ju,… sẽ là những nghệ sĩ Việt Nam tham gia chương trình.

V HEARTBEAT LIVE là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK.

Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (http://vmusicchart.vn/ do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY (https://vtoday.vlive.tv/home).

BN. Ảnh: Vlive 

Tags:

Hot news