Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng cùng vợ đo sự thấu hiểu nhau trong Giải Mã Cặp Đôi

23:44:1526/11/2016

Cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 14 năm của nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng và vợ là cô giáo Thanh Hương được biết đến như một câu chuyện cổ tích trong mắt nhiều khán giả.

Tuy nhiên, cả hai sẽ nắm tay nhau tham gia vào chương trình Giải Mã Cặp Đôi - một game show thực tế phát sóng 21:00 giờ thứ hai ngày 28/11 tới đây để tìm kiếm những khác biệt cũng như đo độ thấu hiểu nhau trong cuộc sống hôn nhân hiện tại.

12

Bản thân là một cô giáo và vợ của một nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Việt Nam, gia đình Phú Hưng – Thanh Hương được ví như một gia đình mẫu mực để mọi người học tập. Và đôi khi, cô giáo Thanh Hương lại mang một áp lực khá lớn khi phải vừa làm tròn vai trò của một người vợ, một người mẹ và không ít lần một mình âm thầm vượt qua những khó khăn.

3

Đó là những chia sẻ chân thành mà cô Thanh Hương mang đến chương trình, tuy nhiên nhiếp ảnh gia Phú Hưng rất thấu hiểu và đồng cảm với vợ.

Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng cũng khiến MC Hà Trinh phải ganh tị khi kể về việc bất ngờ cùng con trai âm thầm tặng quà cho vợ nhân ngày sinh nhật. Đó cũng là kỉ niệm đáng nhớ nhất khi chứa những giọt nước mặt hạnh phúc của cô giáo Thanh Hương.

57

Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh và chồng là ca sĩ Nhật Minh sẽ là cặp đôi đồng hành cùng nhiếp ảnh gia Phú Hưng và phu nhân Thanh Hương. Đến với chương trình, hai giọng ca sẽ mang đến một trích đoạn nhỏ trong vở cải lương “Tiếng trống Mê Linh” rất ngọt ngào. Cùng đón xem chương trình GiảiMã Cặp Đôi phát sóng lúc 21:00 thứ 2 ngày 28/11/2016 trên kênh HTV7 để thưởng thức giọng ca ngọt ngào của vợ chồng nghệ sĩ Bình Tinh nào.

9

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news