“Ngôi sao của trẻ thơ”: Sự nổi tiếng thật sự

15:12:4908/11/2022

“Ngôi sao của trẻ thơ” - Phim ngắn cuối tuần phát trên THVL1 mang đến cho người xem 15 phút đầy cảm xúc. Một câu chuyện về ý nghĩa cuộc sống, cho ta hiểu rằng đích đến sẽ chẳng còn xa xôi khi “ngọn nến đam mê” vẫn luôn giữ và không bao giờ dập tắt đi.

“Thất bại là mẹ thành công”, thật vậy, để có được thành công thì ta phải nếm trải biết bao đau đớn của sự thất bại. Anh Thịnh, nhân vật chính của phim ngắn cuối tuần này sẽ khiến cho chúng ta vững tin hơn vào con đường mình chọn cùng với đam mê luôn cháy bỏng trong người.

Tốt nghiệp đạt loại khá giỏi của trường diễn viên, ấy vậy mà anh Thịnh phải chật vật với công việc làm chú hề bán bong bóng để mưu sinh ở đất Sài Thành. Thỉnh thoảng lại được người ta gọi tham gia một vài vai quần chúng, có khi may mắn hơn thì là vai quần chúng có thoại. Cái đam mê đang cháy bỏng sôi sục trong người, thỉnh thoảng lại bị những giọt nước mắt của anh dập tắt khi người mẹ ở quê điện lên hỏi thăm con. Những câu trả lời dối như “con vừa đi quay về” hay “con sống tốt lắm” khiến lòng anh quặn thắt từng cơn mà muốn bỏ nghề để về quê sống cùng mẹ.

F9545152-C07C-4DEC-B62F-E6AFA53ABB06

Cuộc gặp gỡ với mẹ con chị Mai và bé Vy đã một lần nữa thắp cháy ngọn lửa đam mê của anh. Lời đề nghị trình diễn chú hề cho bé Vy xem đã nhanh chóng bị anh từ chối. Một bé gái nhỏ chuẩn bị mổ tim, xem chú hề Thịnh là thần tượng, mong cầu sẽ được xem anh trình diễn vào ngày sinh nhật. Khi biết được hoàn cảnh của bé, anh đã chấp nhận đến bệnh viện biểu diễn. Nhận ra rằng, là một chú hề hay một diễn viên thì cũng chính là được trình diễn cho khán giả, thậm chí là còn có hẳn một “fan” cuồng nhiệt.

Ngọn lửa nghề bùng cháy lần này đã cháy to, cháy mạnh hơn gấp nghìn lần vì nó đã giúp được bé Vy mạnh mẽ phẫu thuật thành công. Sau những ngày tháng cố gắng vất vả, thành công đã mỉm cười với anh Thịnh. Một người nổi tiếng đắt show nhưng anh Thịnh luôn dành thời gian rảnh của mình để trình diễn cho các em bé ở bệnh viên. Vẫn là hình tượng chú hề cùng những chiếc bong bóng vui nhộn, nhưng anh Thịnh giờ đây đã là một ngôi sao thực thụ, một ngôi sao của trẻ nhỏ. Rõ ràng, thành công sẽ không đến nếu không có thất bại tồn tại.

Phim ngắn cuối tuần sẽ tiếp tục lên sóng các tập tiếp theo, chuyển tải những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa vào 19h50 Chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

T. Ảnh: ĐPCC 

Hot news