Nghi án top 8 The Voice UK 2016 “đạo” phong cách Vicky Nhung

12:19:3013/04/2016

Không khó để nhận ra sự tương đồng về concept biểu diễn giữa Vicky Nhung và thí sinh Jordan Gray của The Voice UK 2016.

Khán giả Việt đã phát hiện một sự trùng lặp bất ngờ về concept biểu diễn, giữa thí sinh mang tên Jordan Gray và học trò Vicky Nhung của đội Đàm Vĩnh Hưng Giọng hát Việt. Mới đây, đêm liveshow đầu tiên của The Voice UK 2016 đã diễn ra thành công. Các tiết mục đều được đánh giá có sự đầu tư công phu, tỉ mỉ và khá ấn tượng. Đặc biệt, trong các tiết mục biểu diễn, khán giả Việt đã phát hiện một sự trùng lặp bất ngờ về concept biểu diễn, giữa thí sinh mang tên Jordan Gray và học trò Vicky Nhung của đội Đàm Vĩnh Hưng Giọng hát Việt.

12

Tuy nhiên, đối với khán giả Việt, ngoài sự độc đáo, thì phong cách này không khỏi có chút quen mắt. Tìm hiểu kĩ hơn, nhiều người bất ngờ phát hiện concept này đã được thí sinh Vicky Nhung, đội Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn trên sân khấu liveshow 7 Giọng hát Việt 2015. Chính ý tưởng dải lụa bịt mắt cùng bộ vest đỏ được giám khảo Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn và gợi ý cho Vicky Nhung đã giúp cô tỏa sáng khi trình bày ca khúc Flashlight của Jessie J, chinh phục trái tim của nhiều người hâm mộ.

3

Vicky Nhung trong liveshow 7 Giọng hát Việt 2015.

4

Được biết concept này được Đàm Vĩnh Hưng và Vicky Nhung cùng lên ý tưởng, với mong muốn mang tới cho khán giả sự mới mẻ và độc đáo.

5

Không khó để nhận ra sự tương đồng về concept biểu diễn giữa Vicky Nhung (trái) và thí sinh Jordan Gray (phải) của The Voice UK 2016.

Sự “đạo nhái” này khiến nhiều khán giả khá bất ngờ, bởi những vụ nhái lại phong cách trước đây từng xảy ra ít khi là từ nước bạn. Trước sự việc này, “chính chủ” Vicky Nhung cũng chia sẻ rằng cô cảm thấy khá bất ngờ. Thậm chí, Vicky Nhung cho biết cô không hề thấy khó chịu, hay bức xúc. Nữ ca sĩ cho rằng điều này chứng tỏ ý tưởng của mình phải rất hay và độc đáo thế này, thì mới được thí sinh nước bạn “tham khảo” tại một chương trình lớn như The Voice UK.

6

Vicky Nhung tên thật là Nguyễn Hồng Nhung. Cô được biết đến như một “hiện tượng mạng”, nổi tiếng với qua các bản mash-up như Giáng sinh, Thu cuối... cùng một số clip cover lại nhạc phim Fast & Furious - See you again... Sau khi tham gia Giọng hát Việt 2015, Vicky Nhung tiếp tục để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Cô dừng chân với kết quả top 8 chung cuộc. Mới đây, nữ ca sĩ cũng vừa ra mắt dự án âm nhạc đầu tay mang tên Nói đi mà và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, hứa hẹn là giọng ca triển vọng sẽ tỏa sáng trong làng nhạc Việt. Dự kiến vào cuối tháng 4 này, Vicky Nhung cùng ekip sẽ cho ra mắt một Single mới được chuẩn bị khá kỹ lưỡng trong suốt nhiều tháng qua.

Bảo Nguyên. Ảnh: TL

Tags:

Hot news