Ngắm nhìn thời trang “chất lừ” của nhóm The Air tại sân bay

13:18:0130/10/2017

Rạng sáng nay 27/10, nhóm nhạc The Air đã có chuyến bay đầu tiên trong sự nghiệp đến Hà Nội để tham gia ghi hình một show truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam và gặp gỡ người hâm mộ tại đây.

Nhóm nhạc 5 thành viên chọn trang phục năng động, chất lừ tại sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM. Có khá đông các fan của The Air (Oxy) đã ra ủng hộ và chúc các chàng trai của họ sẽ có chuyến công tác đầu tiên tốt đẹp.

Trong chuyến đi lần này, nhóm nhạc nam mới nhất của Việt Nam sẽ có buổi lên sóng trực tiếp chương trình truyền hình tương tác có rating ở top đầu – Bữa trưa vui vẻ. Dự kiến 12h trưa ngày 28/10, The Air sẽ tiếp chuyện khán giả. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động giới thiệu nhóm với thị trường giải trí tại Việt Nam.

Sau đó, nhóm sẽ thực hiện gặp gỡ người hâm mộ tại Hà Nội. Cùng đó là một số hoạt động ghi hình tư liệu cho các chiến dịch sắp tới.

Qlin

 Him Phạm

“Chúng tôi đang rất háo hức để trò chuyện cùng khán giả của Bữa trưa vui vẻ, cũng như các bạn Hà Nội. Đây là lần đầu tiên nhóm thực hiện chuyến bay cùng nhau nên có nhiều điều thú vị. Không chỉ là chuyến công tác mà đây còn là cơ hội để The Air hiểu thêm về nhau, đây là cơ hội để chúng tôi gần hơn với khán giả thủ đô, miền Bắc”, trưởng nhóm Lu An chia sẻ.

Lu An

The Air là nhóm chưa debut sở hữu nhiều điều đầu tiên thú vị. Nhóm đang sở hữu kênh Youtube riêng với hơn 100 nghìn lượt đăng ký, đủ điều kiện nhận nút Play Bạc theo quy định của mạng xã hội chia sẻ video hàng đầu thế giới. Đây là nhóm nhạc Việt Nam đầu tiên sở hữu nút Bạc khi chưa debut. Sở hữu lightstick. Sở hữu FC ổn định. Đây là tiền đề để nhóm tiến bước mạnh mẽ.

E.D

Kim Yi Sang

Đạo diễn Luk Vân cũng chính là người đứng sau gầy dựng nhóm nhạc thần tượng này. The Air hiện tại thuộc quản lý của công ty MoWo Entertainment. Và mặc dù đã manh nha và ấp ủ dự án trong hơn một năm qua nhưng đến hiện tại, The Air mới chính thức trình làng với vai trò nhóm nhạc thần tượng.

The Air hướng tới hình tượng là một nhóm nhạc thần tượng đa-zi-năng không chỉ biết hát, rap và vũ đạo mà còn có khả năng biến hóa vào các vai trò khác nhau. Nhóm sẽ ra mắt vào ngày 12/11 với hoạt động họp báo và showcase debut đầu tiên tại Việt Nam.

BN. Ảnh: NVCC

Tags:

Hot news