Nam Cường hẹn hò đi du lịch cùng Tố My, check in tại Cầu Vàng nổi tiếng ở Đà Nẵng

17:07:4801/11/2018

Hành trình Việt Nam Tươi Đẹp tiếp tục giới thiệu vẻ đẹp của thành phố này đến khán giả qua sự đồng hành của 2 nghệ sỹ được sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng là Nam Cường và Tố My.

Đà Nẵng từ lâu đã luôn trở thành điểm đến hấp dẫn nhiều du khách bởi thiên nhiên tươi đẹp, món ăn ngon và là địa điểm lý tưởng để du lịch, vui chơi, nghỉ dưỡng. Sau hơn 1 năm trở lại Đà Nẵng với nhiều thay đổi cùng sự phát triển của du lịch, hành trình Việt Nam Tươi Đẹp tiếp tục giới thiệu vẻ đẹp của thành phố này đến khán giả qua sự đồng hành của 2 nghệ sỹ được sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng là Nam Cường và Tố My với một trong những điểm đến đầu tiên, Bà Nà Hills – Khu du lịch Bà Nà luôn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước hàng năm và là điểm đến hot nhất trong năm nay với sự xuất hiện của cây Cầu Vàng.

Vừa đến nơi Nam Cường và Tố My đã được thưởng thức bữa sáng theo tiêu chuẩn 5 sao với các món ăn đậm chất Âu và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng buổi sớm tinh mơ với những biểu tưởng, công trình nổi tiếng ở Đà Nẵng như Cầu Rồng, Sông Hàn…

1urz5uhEmIbrF9FnniQ0WiTwnTgPPepdBdBU1jiTbQpmkVgRGnhd2142qPMqoKYz0gRXe72fzusxvnND

Là một thành phố du lịch với đông đảo thành phần khách du lịch trong và ngoài nước, chính vì thế để chiêu đãi các thực khách, ẩm thực ở Đà Nẵng không chỉ đa dạng phong phú với các món ăn 3 miền mà có hấp dẫn với nhiều món ăn đặc sắc phương Tây. Ngồi tại khu ẩm thực ở “Làng Pháp”, Nam Cường và Tố My vừa thưởng thức ẩm thực nước Ý, vừa thưởng ngoạn phong cảnh như đang ở Châu Âu thực thụ.

Cùng Nam Cường và Tố My khám phá một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất Thế giơi với Cây Cầu Vàng tại Đà Nẵng và tham quan vui chơi tại Làng Pháp ở Bà Nà Hills sẽ có trong Việt Nam Tươi Đẹp phát sóng vao luc 17h20 ngày 4/11/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 ngày 09/11/2018 trên  HTV7.

BN. Ảnh: BTC

Hot news