Na Whan - Thành viên người Hàn nhiều "ẩn số" của Lip B

00:05:3725/07/2016

Na Whan có thể nóI thành thạo 5 thứ tiếng Anh, Việt, Hàn, Trung, Nhật. Nữ ca sĩ hiện đảm nhận vị trí ngoại hình cho Lip B và cũng chính là một ẩn số thú vị của nhóm.

Đảm nhận vị trí ngoại hình cho Lip B, Na Whan – thành viên người Hàn với gương mặt xinh xắn, ưa nhìn là cái tên được chú ý và gây nhiều tò mò cho các fan của nhóm. Nhờ sở hữu khả năng diễn xuất tốt, cô bạn được Ông Cao Thắng thay đổi quyết định ban đầu của công ty là Lip B chỉ có 3 thành viên để trở thành gương mặt “chốt sổ” cuối cùng của nhóm. Vì chưa am hiểu văn hóa cũng như ngôn ngữ tiếng Việt nên Na Whan gặp không ít khó khăn và bất lợi so với các thành viên còn lại. Tuy nhiên, qua quá trình đào tạo, học tập nghiêm túc, mảnh ghép người Hàn này đang dần tiến bộ hơn.

1469018139247_3732

Thành viên Na Whan người Hàn của nhóm Lip B gây ngạc nhiên khi có thể nói thành thạo…5 thứ tiếng

 

Sau khi debut và ra mắt khá thành công 2 sản phẩm âm nhạc chất lượng trên thị trường, hiện tại, Na Whan cùng với Lip B đang tập trung tập luyện để chuẩn bị cho tour quảng bá 2 ca khúc Love You Want You, Số Nhọ trong liveshow của cô giáo Đông Nhi sắp tới. Tranh thủ thời gian giải lao trong một buổi chụp ảnh cùng nhóm, Na Whan lần đầu tiên có những chia sẻ sâu hơn về công việc hiện tại của mình, về nhóm Lip B cũng như 2 thầy cô giáo Ông Cao Thắng – Đông Nhi.

1469018158487_3735

Gương mặt khả ái đóng vai trò ngoại hình cho nhóm

 

Mở đầu câu chuyện bằng cơ duyên chạm ngõ showbiz, thật bất ngờ khi Na Whan phát hiện mình có năng khiếu diễn xuất trong thời gian không quá dài gần đây. Đó là dịp cô được đạo diễn Phan Lên phát hiện và mời tham gia vai nữ chính trong MV Gạt đi nước mắt của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Sau đó, cô tiếp tục phát huy khả năng này trong MV của Ưng Đại Vệ và Đông Nhi. Khi làm việc cùng ê-kip 6SE trong MV Vì Ai Vì Anh, giám đốc Ông Cao Thắng đã vô tình nghe được một đoạn của ca khúc tiếng Hàn mà cô vu vơ hát trong lúc quay hình trên cánh đồng cỏ. Thế là anh quyết định mời cô tham gia chương trình tuyển chọn thực tập sinh và trở thành thành viên chính thức cuối cùng của Lip B vào tháng 9/2015.

Processed with VSCO with q8 preset

Na Whan và 3 thành viên còn lại của Lip B

1469018196017_3746

Gần 1 năm được đào tạo tại công ty giải trí của Ông Cao Thắng – Đông Nhi, Na Whan cho biết cô bạn gặp không ít khó khăn xen lẫn ngỡ ngàng vì có quá nhiều sự thay đổi thói quen sinh hoạt so với trước. Bên cạnh đó, sự hạn chế về thể lực so với các bạn cùng nhóm đã khiến Na Whan không ngừng lo lắng.

Ngoài những trở ngại về ngôn ngữ do chưa hiểu sâu sắc các tầng nghĩa của tiếng Việt thì việc sinh hoạt trong ngôi nhà chung cùng với những thành viên có tính cách khác biệt nhau cũng là một vấn đề nan giải. Kể xấu về những cô em Lip B sau một thời gian sống cùng nhau, Na Whan tỉ tê: “Thời gian đầu vào nhóm, Yori là người nói chuyện với em nhiều nhất. Yori thân thiện nhưng tính tình khá giống con trai, vì vậy khi làm công việc nhà em ấy làm hời hợt lắm, lại còn không làm đến nơi đến chốn theo ý em. Về Mei, càng về sau thì em càng thân với Mei hơn. Mei dễ thương nhất là lúc nhái giọng nói của em. Điều em không thích ở Mei là sự nóng tính, dễ mất kiểm soát hành động, lời nói của mình. Còn Annie là người ít khi chia sẻ hay tâm sự cùng mọi người nên em chưa hiểu nhiều về em ấy lắm”.

Profile Na Whan

“Pro5″ khá thú vị và nhiều ẩn số của cô nàng gốc Hàn Na Whan

1469018210470_37571469018210520_3758

Ngoài thể lực kém, nhược điểm lớn nhất trong quá trình làm thực tập sinh của Na Whan chính là nhảy nhót. Nếu như các thành viên còn lại tốn 5 phần sức lực thì cô bạn phải cố gắng đến 10 phần nhưng vẫn không bỏ cuộc. Chia sẻ về những động lực của mình, Na Whan cho biết ngoài thần tượng có ý chí và đôi mắt mạnh mẽ như Beyonce thì Đông Nhi là người giúp cô luôn cô gắng. “Chị Nhi là người có năng lượng làm việc quá “khủng”. Dù làm việc và hoạt động rất nhiều nhưng chưa bao giờ em thấy chị than vẫn bất cứ lời nào. Ngày trước, lúc chưa được gặp chị, xem qua các MV, em cứ nghĩ chị lạnh lùng lắm. Không ngờ sau khi tiếp xúc chị thân thiện đến bất ngờ. Anh Thắng cũng vậy. Tính cách cả 2 người y như nhau. Chắc có lẽ do anh chị ở gần nhau quá nhiều (cười)”.

Bảo Nguyên. Ảnh: NVCC

Tags:

Hot news