Mỹ nhân '50 sắc thái' diện váy Công Trí

17:13:3605/06/2020

Dakota Johnson - nữ chính loạt phim "50 sắc thái" - mặc đầm ngắn thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Công Trí để livestream tối 29/5. 

Thiết kế có điểm nhấn ở cầu vai phồng ngoại cỡ, kết hợp tông hồng fuchsia theo phong cách ngọt ngào, nữ tính. Nữ diễn viên chọn lối điểm trang nhẹ nhàng, mái tóc xõa tự nhiên khi tham gia Jimmy Kimmel Live - show trực tuyến của Jimmy Christian Kimmel - MC kiêm nhà sản xuất người Mỹ. 

 
 

Vì là hàng xóm, cặp sao trò chuyện trong sân nhà, qua hàng rào, kể cho nhau những gì đang làm trong thời gian cách ly. Chương trình cũng kêu gọi quyên góp tiền để giúp đỡ những người hoạn nạn trong Covid-19. 

Dakota Johnson (30 tuổi) nổi tiếng với vai diễn Anastasia Steele trong bộ phim 50 sắc thái. Cô có gương mặt và gu thời trang đậm chất quyến rũ, cổ điển. Nữ diễn viên người Mỹ tham gia nhiều chiến dịch quảng cáo của Gucci dưới thời Alessandro Michelle, đồng thời là "nàng thơ" của các nhà mốt danh tiếng như Saint Laurent, Dior hay Balenciaga...

cong-triDakota-Johnson-in-CONG-2797-6239-1590889834
Dakota Johnson tưới cây và trò chuyện trước sân nhà với diện mạo ngọt ngào. Ảnh: JKL.

Trước Dakota Johnson, chiếc váy được người mẫu Halima Aden diện khi chụp ảnh bìa tạp chí Essence số tháng 1-2. Nó tiếp tục xuất hiện trong bộ ảnh thời trang của Vogue Ấn Độ số tháng 4. 

 BN. Ảnh: NVCC 

Tags:

Hot news