Mùa lễ hội đậm chất Việt tại Emeralda Resort Ninh Bình

18:01:4325/12/2018

Yên ả nép mình bên cạnh đầm Vân Long, Emeralda Resort Ninh Bình mang đậm dấu ấn Việt cổ với lối kiến trúc thuần Việt. Không khí Giáng sinh tại Emeralda Ninh Binh Resort & Spa luôn mang nét riêng: Không gian khu vực hồ bơi ngoài trời lung linh và rực rỡ hơn với những ánh đèn giăng kín, đủ để sưởi ấm cái lạnh đầu đông đến với du khách tham dự đêm tiệc đón Giáng sinh tại đây.

Mùa lễ hội đậm chất Việt tại Emeralda Resort Ninh Bình 1

Dạ tiệc đêm Giáng sinh bên cạnh những chương trình chào đón và tham gia nghi thức thắp sáng cây nguyện ước,  du khách còn được thưởng thức những món ăn được chế biến đặc biệt theo chủ đề Giáng sinh như Sườn cừu nướng đút lò kiểu Pháp, Thịt thăn heo Tây Ban Nha nướng với sốt táo nấm rừng, Salad cá hồi, Súp hạt dẻ… được phục vụ cùng các loại rượu vang hảo hạng.

Mùa lễ hội đậm chất Việt tại Emeralda Resort Ninh Bình 6Mùa lễ hội đậm chất Việt tại Emeralda Resort Ninh Bình 7

Trong thời khắc giao mùa chuyển giao của năm cũ và năm mới, đêm tiệc giao thừa trở nên đặc biệt hơn khi được thổi hồn nét Việt, đưa du khách trở về với không gian Chợ quê xưa. Tiếp nối thành công của sự kiện “Chợ quê làng tôi” trước đó, Emeralda Ninh Binh Resort lại một lần nữa tái hiện lại không gian văn hóa đậm đà bản sắc Việt với những trò chơi dân gian quen thuộc ngày ấu thơ như ném vòng, bầu cua, phi tiêu, ném lon… Kết hợp với tục xin chữ đầu năm, du khách có thể cảm nhận gần hơn không khí của những ngày Tết Nguyên Đán đang đến.

Mùa lễ hội đậm chất Việt tại Emeralda Resort Ninh Bình 5Mùa lễ hội đậm chất Việt tại Emeralda Resort Ninh Bình 4

 Tham gia đêm tiệc, du khách còn có cơ hội thưởng thức hơn 100 món ăn tại tiệc tự chọn Á Âu được lồng ghép độc đáo trong không gian Chợ Quê thuần Việt. Du khách có thể lựa chọn ngồi ăn trong những căn nhà chòi mang hồn cốt nét Việt hoặc tận hưởng không khí se lạnh rất đặc trưng của những ngày cuối năm bên những bàn ăn nóng sốt.

Mùa lễ hội đậm chất Việt tại Emeralda Resort Ninh Bình 2

Mùa lễ hội đậm chất Việt tại Emeralda Resort Ninh Bình 8

Bữa tiệc tối giá 1.400.000 vnd cho một người lớn và giá phòng từ 2.900.000 vnd cho hạng tiêu chuẩn trở lên.

BN. Ảnh: TL

Hot news