"Mùa hè rực rỡ" phiên bản mới của NTK Công Trí

14:19:1724/12/2022

Tiếp nối chuỗi thành công sau sự hiện diện của Mùa hè rực rỡ - Bộ sưu tập (BST) Xuân hè 2023 - trên Tạp chí Vogue Mỹ, nhà thiết kế (NTK) Công Trí vừa trình làng một phiên bản mới của BST này.

Các sáng tạo của NTK Công Trí không còn xa xôi giữa bối cảnh sa mạc Acido Dorado (Mỹ), mà được diện ngay tại Việt Nam bởi các sắc vóc vốn gần gũi với công chúng như Tuyết Lan, Emma Lê hay mẫu nhí Alexandra Matheson.

Mùa hè rực rỡ là phiên bản đặc biệt được tinh chỉnh về chiều dài và phom dáng để phù hợp hơn với phong cách của phụ nữ Việt. Giới mộ điệu vẫn được thưởng thức họa tiết răng cưa độc quyền trên lụa organza, xếp nếp lặp lại tạo thành bề mặt mới và hiệu ứng gợn sóng khi di chuyển. Tuy nhiên, chúng đã được gia tăng tính ứng dụng đầy sự trang nhã trên áo sơ mi hay đầm quây dáng suông thay vì chỉ song hành cùng trang phục dự tiệc như trước.

Cong-Tri-230137-copy-Recovered-2-copy

Bên cạnh đó là sự góp mặt của một vài sáng tạo thể hiện rõ khả năng xử lý chất liệu cũng như trang trí bề mặt của Công Trí: từ đầm dài gợi nhắc mẫu tank-dress năng động vốn được yêu chuộng trong nhiều năm đổ lại đây cho tới bộ suit phom dáng thoải mái, thích nghi hoàn hảo với nhịp sống hiện đại nhưng vẫn đề cao tính sang trọng.

Hai tâm điểm khác của BST hội tụ trên những mẫu đầm dài chấm đất hoặc đầm ngắn ngang đùi với chất liệu vải đanh, mịn.

Phiên bản mới của Mùa hè rực rỡ tôn vinh tối đa hình tượng người phụ nữ trong lăng kính Công Trí. Mỗi phái đẹp đều là một đóa hoa, và kể cả khi sinh trưởng từ môi trường khắc nghiệt nhất cũng vẫn vươn lên để bừng nở rạng ngời với vẻ đẹp khác biệt.

cong-tri-ss23-phien-ban-moi-2

G. Ảnh: NVCC 

Tags:

Hot news