"Mẹ 2 con" Elly Trần “hồn nhiên” bên trai đẹp Lưu Quang Anh

00:42:5302/10/2016

Người đẹp hai con Elly Trần và Lưu Quang Anh lần đầu tiên đóng cặp với nhau trong bộ phim truyền hình “Hoa Cúc Xanh” cách đây hơn 4 năm. Dạo ấy, cả hai vẫn còn rất hồn nhiên vô tư tuổi “teen”.

Lần này cả hai lại có cơ hội tái hợp trong bộ phim điện ảnh “Bí ẩn song sinh” trong vai hai cặp song sinh. Mặc dù tuổi tác có khác biệt nhưng trong bộ hình mới tung ra trong tạo hình nhân vật phim cặp chị em này trông vẫn rất xứng là cặp đôi “thanh mai trúc mã” trên màn ảnh. Elly Trần vào vai cặp song sinh Mai Hân – Mai Hà, hai chị em tuy có ngoại hình giống hệt nhưng tính cách và năng lực lại khác xa nhau. Còn Lưu Quang Anh vào vai 2 anh chàng thám tử song sinh Duy Anh - Hữu Anh có ngoại hình cuốn hút “soái ca” nhưng tính cách có phần lập dị.

IMG_0622IMG_0624IMG_0625

Trong phim “Bí ẩn song sinh”, cô chị Mai Hân liên tục bị hồn ma song sinh ám ảnh vì vậy đã tìm đến văn phòng thám tử song sinh của Duy Anh nhờ điều tra. Trong quá trình điều tra ký túc xá của Mai Hân đang ở, Duy Anh đã phát hiện ra sự thật về Mai Hân cũng cùng lúc cô đột ngột mất tích. Duy Anh - Hữu Anh và cô bạn gái Linh Đan (Mi Du) là nữ cảnh sát điều tra để cùng tìm kiếm tung tích Mai Hân.

IMG_0627IMG_0629IMG_0630

Được biết “Bí ẩn song sinh” là dự án phim điện ảnh đánh dấu cho sự trở lại chính thức của Elly Trần sau thời gian sinh hai con. Bộ phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 28/10/2016 trên toàn quốc.

Bảo Nguyên. Ảnh: Nguyễn Long

Hot news