MC Kim khai hết “tính xấu” khi tham gia Giải Mã Cặp Đôi

01:15:3914/11/2016

Trong số phát sóng ngày 14/11 tới đây của chương trình Giải Mã Cặp Đôi – game show thực tế phát sóng lúc 21:00 giờ thứ hai hàng tuần trên HTV7.  Nàng MC cá tính Kim sẽ giới thiệu ông xã Mạnh Hùng đến khán giả và tiết lộ những điều thú vị trong cuộc sống gia đình của mình. Đồng thời, đối với những tật xấu của bản thân, không cần ép thì cô MC này cũng sẽ khai hết.

Với kinh nghiệm dày dặn của một MC, Kim thể hiện khả năng ăn nói lưu loát của mình ngay từ những phút đầu tiên của chương trình, đến mức MC Hà Trinh phải nhận định giữa hai vợ chồng thì Kim là “người nắm quyền đặc biệt là quyền được trình bày”. Trái ngược với vợ, Mạnh Hùng lại là người chồng điềm đạm, từ tốn từ cách giới thiệu cho đến cách trả lời các câu hỏi. Tuy nhiên, anh lạicó vẻ không “hiền” như mọi người nghĩ khi tự thừa nhận mình là người thường xuyên ra các “tối hậu thư” trong gia đình.

211

Đối thủ đáng gờm của Kim và Mạnh Hùng trong số phát sóng ngày 14/11 tới đây là cặp đôi của nữ diễn viên xinh đẹp Phúc An cùng ông xã Đăng Nguyên. Cả hai đội chơi đều thể hiện sự thấu hiểu nhau thông qua từng câu trả lời. Không chỉ Kim mà Phúc An cũng lấy hết can đảm để nói lên một tính xấu làm bản thân cô ngại ngùng nhất, tuy nhiên, vì con, Kim đã dũng cảm thừa nhận. 

103

Liệu đội chơi nào sẽ giành lấy phần thắng từ đội chơi còn lại. Số phát sóng tiếp theo hứa hẹn sẽ là một “trận đấu” không cân bằng khi cả hai đội chơi đều là những cặp vợ chồng thấu hiểu nhau. Cùng đón xem chương trình Giải Mã Cặp Đôi phát sóng lúc 21:00 giờ thứ 2 ngày 14/11/2016 trên kênh HTV7 để trải qua những cảm xúc trầm lắng và vui nhộn mà hai cặp đôi mang lại. 

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news