“Mắt biếc” tung bộ ảnh mùa tựu trường đầy hoài niệm trong trẻo

00:19:2906/09/2019

Là phim điện ảnh Việt được trông đợi nhất nửa cuối 2019, mới đây "Mắt biếc" tiếp tục gây sốt khi tung bộ ảnh tựu trường giản dị, trong veo.

Thời học sinh là khoảng thời gian ghi dấu những kỷ niệm đẹp, sâu đậm nhất của mối tình "Mắt biếc". Đạo diễn Victor Vũ cùng ekip của mình đã tốn rất nhiều công sức để dựng lại bối cảnh trường học, nơi mỗi ngày Ngạn vẫn đứng đợi Hà Lan lúc tan trường.

"mat biec" tung bo anh mua tuu truong day hoai niem trong treo  hinh 1

Những tà áo trắng thướt tha của khoảnh khắc tan trường. 

Đoàn làm phim đã tổ chức casting tìm diễn viên quần chúng vào vai học sinh ở khắp các trường Trung Học và Đại Học Huế, may hơn 200 bộ áo dài và đồng phục. Không những thế, tổ thiết kế phải tìm kiếm và tỉ mỉ phục dựng hàng trăm chiếc xe đạp và cặp xách cũ theo phong cách thập niên 60-70. Những khung hình nhìn thật giản dị, trong veo, nhưng đằng sau nó là biết bao công sức và tâm huyết của đạo diễn và cả đoàn làm phim.

"mat biec" tung bo anh mua tuu truong day hoai niem trong treo  hinh 2

Tình yêu học trò - Hình ảnh thân quen của nhiều thế hệ

Không chỉ đưa người xem “vượt thời gian” về học đường thập niên 70, bộ ảnh học đường của Mắt Biếc gợi nhiều hoài niệm về thời học sinh trong trẻo, mối tình đầu hết sức nên thơ nhưng cũng bắt đầu dậy sóng với sự lộ diện “tình địch” của Ngạn,  kẻ sẽ khiến cuộc đời của nàng Mắt Biếc rẽ sang trang khác.

"mat biec" tung bo anh mua tuu truong day hoai niem trong treo  hinh 3

Dũng “phong trần”, Hà Lan “mắt biếc” và Ngạn “si tình”. 

Bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 12 năm nay.

BN. Ảnh: ĐPCC 

Tags:

Hot news