MAMAMOO gửi lời chào đến fan Việt Nam, hé lộ tiết mục trình diễn

00:56:1122/12/2018

MAMAMOO gửi lời chào đến fan Việt, hé lộ về tiết mục sẽ trình diễn tại show Hàn - Việt được tổ chức cuối năm nay. Bốn cô nàng xinh đẹp khẳng định sẽ mang đến một tiết mục hoành tráng khi đứng trên sân khấu của Việt Nam.

Sau khi ban tổ chức đêm nhạc đình đám Việt - Hàn công bố dàn line-up chính thức, chiều 20/12, Mamamoo đã gửi video lời chào dành cho khán giả Việt Nam. Theo đó, các cô gái xác nhận sẽ tham dự V Heartbeat Year End Party 2018 vào ngày 28/12 sắp tới.
 
Hiện tại họ đang tích cực chuẩn bị cho màn biểu diễn của mình, trưởng nhóm Solar cho biết: “Chúng mình đang chăm chỉ luyện tập hàng ngày. Chúng mình cũng sẽ thể hiện màn trình diễn thật hoành tráng tại Việt Nam lần này”.Wheein nói thêm: “Mong các bạn tham gia và ủng hộ MAMAMOO thật nhiều”. 
 
MMM
 
MMM
 
Được biết đây là lần thứ 2, Mamamoo tham gia đêm nhạc của VLive, trước đó, hồi đầu năm 2016, bốn cô gái thuộc nhà RBW đã đến thành phố Hồ Chí Minh cùng BTS tham gia Gala Vietnam Top Hits. 
 
Các thành viên đều rất kỳ vọng vào lần thứ 2 này, hi vọng có thể để lại ấn tượng nhất định trong lòng công chúng Việt.Và họ cũng mong có thể gặp lại những khán giả đã từng xem họ biểu diễn lần đầu tiên ở Việt Nam. 
 
MMM
 
 
 
 
Mamamoo ra mắt từ năm 2014 và đến nay vẫn luôn được giới chuyên môn cũng như khán giả tôn vinh là nhóm nhạc có giọng ca khủng đồng đều nhất. Mới đây, họ đã trở lại lần thứ 3 trong năm 2018 cùng mini album thứ 8 BLUE;S với ca khúc chủ đề Wind flower. Các Moomoo (fandom của Mamamoo) đang rất nhờ mong sân khấu của nhóm tại V Heartbeat, rất có thể nhóm sẽ biểu diễn các bài hát mới của mình. 
 
MMM
 
Bên cạnh Mamamoo, các đại diễn đến từ Hàn Quốc còn có iKON và Ji Yeon. Những nghệ sĩ đình đám Việt Nam tham gia biểu diễn gồm: Soobin Hoàng Sơn, Hương Giang, Bích Phương, Karik x Only C, Hòa Minzy, Min, Gin Tuấn Kiệt, Orange, Song Luân, MONSTAR, LIME, Jaykii, Andiez, Avin Lu, Zero9, Jin Ju. 
 
Vhearbeat_yearend_KV
 

V Heartbeat Year End Party 2018 sẽ được tổ chức vào 19h ngày 28/12 tại nhà hát Hòa Bình và được phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLive.

BN. Ảnh: Vlive 

Tags:

Hot news