Lý Hải - Minh Hà rủ nhau đi thi STIC cùng dàn 'thiên tài bất hảo'

13:34:5214/09/2017

Tối 13.09  tại Sài Gòn và Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo ra mắt phim Bad Genius – Thiên Tài Bất Hảo Sự kiện có sự góp mặt của một số gương mặt nghệ sỹ khách mời trong làng giải trí.

Bad Genius – Thiên Tài Bất Hảo được lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật khi mà bài thi Standard Test của International Colleges (STIC) đã từng bị rò rỉ ở một số nước châu Á. Bad Genius không chỉ là gian lận thi cử mà là cả một “phi vụ” kiếm tiền của một nhóm học sinh cấp 3. Kẻ cầm đầu là thiên tài toán học Lynn (Chutimon Chuengcharoensukying) bắt đầu “hành nghề” chỉ bài cho bạn cùng trường gian lận để kiếm tiền.

Câu chuyện bắt đầu khi Lynn “giúp đỡ” cho 5 cô cậu con nhà giàu trong trường với mức giá 3000 baht một môn. Nhưng thật không may, phi vụ thất bại, thiên tài quay cóp bị tố và bị bắt tại trận. Chuyện gì sẽ xảy ra với thiên tài một khi kế hoạch bị lật tẩy, đồng bọn của cô sẽ xử trí thế nào để cứu cô? Và những mánh khoé gian lận phòng thi sẽ được bóc trần, chưa bao giờ chuyện thi cử lại trở lên ly kỳ và hồi hộp đến như vậy. 

Lý Hải - Minh Hà cũng có mặt tại kì thi STIC
Ngoài nỗ lực vượt qua chính mình, cặp vợ chồng còn phải đối đầu với những thiên tài của Bad Genius
Mai Thế Hiệp đặc cách thi phòng riêng
Trông Trương Thế Vinh có vẻ giống thầy giám thị hơn học sinh
Don Nguyễn
Tố Loan
Kiều Phạm - Tuấn Đạt
Đoàn Ngọc Minh
 

Bad Genius – Thiên Tài Bất Hảo dự kiến công chiếu ngày 15/9/2017 trên toàn quốc. 

BN. Ảnh: GLX

Hot news