“Lưới trời”: Khán giả hồi hợp chờ đợi cái kết cho Mỹ Tiên

14:42:1617/10/2022

Mỹ Tiên hiền lành, nhân hậu nhưng gặp rất nhiều đau khổ trong cuộc đời. Rời xa vòng tay cha mẹ từ khi mới chào đời, những người hết lòng yêu thương Mỹ Tiên là Hai Tâm, má Lanh và cả bà Hai đều lần lượt qua đời.

Không có cơ duyên sống cùng cha mẹ ruột nhưng Mỹ Tiên may mắn được Hai Tâm và bà Lành yêu thương như con ruột. Hai Tâm đã mang đến cho Mỹ Tiên một tuổi thơ ngọt ngào. Không may, Hai Tâm mất sớm. Trải qua nỗi đau mất người thân, Mỹ Tiên lại được bù đắp cho một người khác cũng yêu thương cô hết mực đó chính là bà Lành. Bà Lành không con cái, bà dành tất cả mọi điều tốt đẹp nhất cho Mỹ Tiên. Nhưng hạnh phúc của cô gái nhỏ lại không kéo dài được lâu. Bà lành qua đời để lại một ít tài sản và nỗi đau mất mát lớn trong lòng Mỹ Tiên.

Đến khi gặp bà Hai, bà cũng dành tình yêu thương trọn vẹn cho Mỹ Tiên. Đối với cô bà hai như bà nội ruột thịt. Cả hai yêu thương nhau thật lòng, nhưng một lần nữa, số phận lại mang đi một người yêu thương Mỹ Tiên. Bà Hai qua đời, Mỹ Tiên đau đớn không kém gì Khang – cháu ruột của bà.

159788923_10220403753631645_6709065154828994228_n

Sống xa cha mẹ từ nhỏ, lớn lên cũng không thể nhìn nhận lại cha mẹ ruột. Những người yêu thương thì lần lượt qua đời. Sự “ngược đãi” của số phận đối với Mỹ Tiên khiến những khán giả yêu mến cô lo lắng. Nhất là khi đã đến những tập cuối của phim. Liệu Mỹ Tiên phải chịu thêm những tổn thương nào nữa? Mỹ Tiên có thể có được “happy ending” như “nàng Tấm” trong truyện cổ tích hay không? Hay tất cả chỉ là sự hối tiếc, thương cảm cho một cô gái nhân hậu, hiền lành?

Xin mời khán giả đón xem “Lưới trời” được chiếu vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

F. Ảnh: ĐPCC 

Hot news