“Lưới trời”: Ít xuất hiện, bác sĩ Minh có phải là người chồng không quan tâm đến gia đình

15:40:1507/10/2022

Dù tầng suất xuất hiện trên phim khá ít nhưng bác sĩ Minh vẫn có một lượng fan hùng hậu. Gương mặt điển trai, có hiếu với mẹ già, trách nhiệm với công việc, hết mực yêu thương vợ con, bác sĩ Minh đúng là mẫu đàn ông “chuẩn của chuẩn” khiến bao chị em ước ao. Chỉ với vài chi tiết này cũng đủ thấy bác sĩ Minh quan tâm đến gia đình nhiều thế nào.

Luôn quan tâm tình hình sức khoẻ của bà Hai và Út Hạnh

Dù giữ vị trí lãnh đạo của một bệnh viện lớn và ở nhà cũng có Khang chăm lo cho sức khoẻ của bà Hai và Út Hạnh nhưng bác sĩ Minh không vì thế mà lơ là trách nhiệm. Ông luôn dành một thời gian, dù ít, trong ngày để đến gặp và kiểm tra sức khoẻ cho bà Hai. Còn đối với Út Hạnh, bác sĩ Minh không chỉ lo lắng về sức khoẻ mà luôn có một nụ hôn chào ngày mới và một nụ hôn chúc ngủ ngon. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ thấy tình cảm của bác sĩ Minh dành cho Út Hạnh nhiều đến thế nào.

Quan tâm đến Mỹ Tú - Con riêng của vợ

Yêu thương Út Hạnh hết lòng nên bác sĩ Minh cũng rất ưu ái con riêng của vợ. Ông muốn dành nhiều điều tốt đẹp, sung sướng cho Mỹ Tú, thậm chí còn có ý định mua xe hơi riêng để cô thoải mái đi chơi. Bác sĩ Minh cũng không quên để ý thái độ, cử chỉ của Mỹ Tú và nhận ra cô ganh tỵ với Mỹ Tiên. Và đặc biệt, cũng như bà Hai, bác sĩ Minh dù không nói ra nhưng cũng có mối nghi ngờ đối với Mỹ Tú. Chính ông đã đề nghị Út Hạnh xét nghiệm ADN.

z3375368637734_5ab8a3cd532ee70d4bef2ffb4a8ee5e0

Nghi ngờ về cái chết của bà Hai

Khi bà Hai qua đời, khi mọi người, kể cả Khang còn đang chìm trong đau khổ, bác sĩ Minh là người sáng suốt khi nhìn ra điều bất thường. Chính ông là người điều tra và tìm ra nguyên nhân cái chết của bà Hai và đặt nhiều vấn đề nghi vấn.

Rõ ràng, dù là người đàn ông của công việc, nhưng bác sĩ Minh cũng là một chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Xin mời khán giả đón xem “Lưới trời” được chiếu vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

V. Ảnh: ĐPCC 

Hot news