Live concert 'Rap Việt All-Star' đã ấn định ngày 'bùng nổ'

00:14:2407/04/2021

Được sự cho phép của UBND TP.HCM, sự kiện âm nhạc Rap Việt All-Star sẽ chính thức được tổ chức vào thứ bảy, ngày 10.4 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Quận 7, TP.HCM.

'Rap Việt All-Srar' hội tụ các huấn luyện viên, giám khảo và thí sinh - thế hệ rap Việt mới /// ẢNH: V.C
 
'Rap Việt All-Srar' hội tụ các huấn luyện viên, giám khảo và thí sinh - thế hệ rap Việt mới
 
 
Live concert Rap Việt All-Star lẽ ra được tổ chức vào ngày 30.1.2021, nhưng vào ngày 29.1, trước các diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhà tổ chức phải tạm hoãn sự kiện âm nhạc này để bảo vệ sức khỏe của khán giả và cộng đồng.
 
Và nay, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.HCM tương đối ổn định, cơ bản đã được kiểm soát, với sự cho phép của UBND TP.HCM, sự kiện âm nhạc Rap Viet All-Star Concert 2021 sẽ chính thức được tổ chức vào thứ bảy, ngày 10.4 tại SECC, Quận 7, TP.HCM. Ban tổ chức Rap Viet All-Star Concert 2021 sẽ tuân thủ những quy định về phòng chống dịch Covid-19 và kêu gọi khán giả đồng hành cùng nghệ sĩ trong suốt chương trình.
Live concert 'Rap Việt All-Star' đã ấn định ngày 'bùng nổ' - ảnh 1

Live Concert Rap Việt All-Star sẵn sàng trở lại với loạt tiết mục hứa hẹn bùng nổ

Sau cơn sốt của chương trình Rap Việt (2020), nhạc rap của Việt Nam tiếp tục cho thấy sức hút của mình khi thông tin live concert Rap Việt All-Star ấn định ngày tổ chức và được fan săn vé, háo hức trông đợi  ngày "cháy cùng rap Việt" tại sự kiện được đầu tư quy mô, hoành tráng này. 
Tại Rap Việt All-Star Concert 2021, lần đầu tiên, giám khảo, huấn luyện viên và loạt gương mặt đình đám của thế hệ mới Rap Việt sẽ cùng đứng trên sân khấu như những người nghệ sĩ rap thực thụ để cùng cháy hết mình trước hàng ngàn khán giả. Đây có thể coi là sự kiện âm nhạc Rap - Hip Hop có 1-0-2 và lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Theo ban tổ chức, Rap Việt All-Star Concert 2021 sẽ có khoảng 50 bản rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật trong chương trình Rap Việt sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ, độc đáo với sự đầu tư, chăm chút công phu, bởi giám đốc âm nhạc Touliver, đây cũng là nơi ra mắt của những ca khúc mới và những sự kết hợp mới duy nhất.
 
K. Ảnh: VC 
Hot news