Lilly Luta tái xuất xinh đẹp bên 'bạn trai' Lưu Quang Anh

02:07:2226/01/2018

Nữ diễn viên kể câu chuyện 'tình yêu nước mắm' với trai đẹp trong dự án phim truyền hình mới.

Lilly Luta tái xuất xinh đẹp cạnh bạn trai Lưu Quang Anh

Trong buổi giới thiệu phim truyền hình Đảo ngọc tình yêu mới đây, hot girl Lilly Luta tái xuất với vai trò nữ diễn viên nữ chính. Thời gian qua, cô bỗng dưng "mất tích" trên mọi phương tiện sau hàng loạt vai diễn ghi được dấu ấn đầu năm 2017.

Lilly Luta tái xuất xinh đẹp cạnh bạn trai Lưu Quang Anh - 1

Cô nàng diện bộ cánh thanh lịch khoe vóc dáng thon thả, nụ cười rạng rỡ.

Lilly Luta tái xuất xinh đẹp cạnh bạn trai Lưu Quang Anh - 2

Lilly Luta chia sẻ không phải cô đang "trốn" nghệ thuật mà vẫn âm thầm hoạt động. Nữ diễn viên cho biết, thời gian qua vẫn xuất hiện đều đặn ở phim trường. Đây là những dự án phim cô tâm đắc, sẽ được ra mắt trong năm 2018. Lilly Luta cho biết diễn xuất là lĩnh vực cô sẽ tập trung theo đuổi nhiều hơn thời gian tới.

Lilly Luta tái xuất xinh đẹp cạnh bạn trai Lưu Quang Anh - 3

Xuất hiện cạnh Lilly Luta là hot boy Lưu Quang Anh. Lilly Luta vào vai một tiểu thư danh giá là Phó giám đốc công ty nước mắm An Hải. Vì muốn hoàn thành tâm nguyện của ông nội đang lâm bệnh nặng, cô bất đắc dĩ "thuê" Minh Vũ (Lưu Quang Anh) làm anh họ. Kể từ đó cuộc sống của cô đầy căng thẳng vì phải che dấu bí mật đồng thời phải đối phó với "cậu em họ giả" bất trị. Cô không ngờ đó chính là duyên phận của mình.

Lưu Quang Anh hóa thân thành một anh chàng "láu cá", hay lâm vào những tình cảnh éo le. Anh có một người cha mê "đề đóm", báo hại hai cha con phải chạy trốn nợ suốt. Từ nhỏ, Minh Vũ đã sớm tập thích nghi với mọi hoàn cảnh, khôn khéo xử lý trong mọi tình huống. Nhờ có anh, Hoàng Anh nhiều lần tháo gỡ tình huống khó khăn trong công việc và dần bị rung động.

Lilly Luta tái xuất xinh đẹp cạnh bạn trai Lưu Quang Anh - 4

Nói về kỷ niệm trên phim trường, Lilly Luta và Lưu Quang Anh đều có cùng hoài niệm về những cảnh quay gian khổ ngoài biển Phú Quốc. Ấn tượng nhất là lúc cả hai phải nhảy từ trên cầu cảng cao xuống dưới mặt biển. Do mực nước hơi nông, dưới cát lại đầy vỏ sò sắc bén nên cả hai bị thương tích nhiều.

Lilly Luta tái xuất xinh đẹp cạnh bạn trai Lưu Quang Anh - 5

Phim còn có sự tham gia của VJ Đàm Phương Linh, NSƯT Thanh Điền, ca sĩ Ngân Quỳnh, Hữu Thạch... Ngoài bối cảnh chính tại Sài Gòn, đoàn phim chọn đảo Ngọc (Phú Quốc) để thực hiện những phân đoạn tình yêu lãng mạn. Đảo ngọc tình yêu dài 39 tập, lên sóng tối 26/1 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên HTV9.

Theo VNE

Hot news