Liêu Hà Trinh lần đầu công khai bạn trai trên sóng truyền hình

14:11:4808/10/2016

Liêu Hà Trinh rủ rê bạn trai tham gia Chương trình Giải Mã Cặp Đôi – phát sóng lúc 21:00 thứ haihàng tuần trên HTV7.

Đây là game show thực tế nhằm tìm ra lời giải thích cho những khác biệt luôn tồn tại trong mối quan hệ giữa các cặp đôi.Trong chương trình phát sóng vào thứ hai ngày 10/10 tới đây, Liêu Hà Trinh sẽ công khai cho khán giả biết mối quan hệ giữa cô và người yêu.

3

Ngay từ những phút giới thiệu đầu chương trình, Liêu Hà Trinh cùng bạn trai Đức Thành đã mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị. Bên cạnh đó, sự dẫn dắt hài hước của MC Thanh Duy đã tạo nên không khí sôi nổi cho chương trình. Anh chàng Đức Thành là người Canada gốc Việt nên khả năng giao tiếp còn bị hạn chế. Lợi dụng yếu điểm đó, MC Thanh Duy liên tục đưa ra thử thách khiến anh chàng khá hoang mang. Tuy nhiên, Đức Thành cũng thể hiện mình khá dí dỏm thông qua cách gọi mối quan hệ của anh và Liêu Hà Trinh là “hai anh em” và xưng hô với MC Thanh Duy là “hai tụi mình”.

4

Trong chương trình, Liêu Hà Trinh khẳng định chắc nịch rằng mình sẵn sàng là người cầu hôn trước nếu bản thân cảm thấy thực sự  yêu một người khiến MCThanh Duy cũng thắc mắc không biết cô nàng sẽ cầu hôn như thế nào. Bên cạnh đó, nữ MC xinh đẹp còn bị người bạn thân  là MC Thanh Duy đặt ra những câu hỏi hóc búa và tìm cách “chặt chém”. Tuy nhiên, với khả năng ăn nói lưu loát,  Liêu Hà Trinh khá bình tĩnh để đáp lại những lần “đốt nhà” của bạn mình. Liệu đôi bạn thân này sẽ còn trêu ghẹo nhau như thế nào trên sân khấu của chương trình?

58

Cùng tham gia chương trình lần này với Liêu Hà Trinh và Đức Thành là cặp đôi Minh Quân – Cẩm Tú, cả hai đội chơi đều là những người khá vui tính, cộng thêm sự dí dỏm trong lối dẫn cá tính của MC Thanh Duy hứa hẹn mang đến một chương trình hài hước và thú vị. Cùng đón xem chương trình để khám phá hết những bí mật mà cả hai đội chơi mang đến nào.

1117

Mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Giải Mã Cặp Đôi phát sóng lúc 21:00 thứ 2 ngày10/10/2016 trên kênh HTV7.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news