'Lật mặt 3' thay đổi thứ tự Top 5 phim Việt doanh thu cao nhất

15:57:5520/06/2018

Sau gần 2 tháng ra rạp, Lật mặt: Ba chàng khuyết đã chạm mốc hơn 85 tỉ đồng với gần 1,3 triệu lượt xem, góp mặt trong Top 5 phim Việt có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại.

Ra mắt vào giữa tháng 4, dù phải cạnh tranh với nhiều bộ phim Hollywood, đặc biệt là cuộc “chạm trán” trực tiếp với bom tấn Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực thế nhưng Lật mặt: Ba chàng khuyết vẫn đạt được những thành công vô cùng ấn tượng về mặt doanh thu và số lượng người xem.

Vượt mặt Tháng năm rực rỡ, Lật mặt 3 của Lý Hải vào top 5 phim Việt doanh thu cao nhất với 85 tỷ đồng

Chỉ tính riêng 2 tuần kể từ ngày công chiếu, bộ phim đã đạt doanh thu 60 tỷ.Cho đến nay, sau gần 2 tháng trụ hạng ngoài rạp chiếu (một điều hiếm thấy đối với phim Việt), con số này đã chạm mốc hơn 85 tỷ đồng, với gần 1,3 triệu lượt xem. Tính đến thời điểm hiện tại, Lật mặt: Ba chàng khuyết không chỉ trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong sự nghiệp của đạo diễn Lý Hải khi đem lại doanh thu cao gấp 5 lần chi phí sản xuất, mà còn vinh dự góp mặt trong Top 5 phim Việt có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại.

Vượt mặt Tháng năm rực rỡ, Lật mặt 3 của Lý Hải vào top 5 phim Việt doanh thu cao nhất với 85 tỷ đồng

Không chỉ chinh phục khán giả bởi những phân cảnh hành động mãn nhãn được đầu tư bài bản và công phu, Lật mặt: Ba chàng khuyết còn “gây sốt” bởi những khung hình thơ mộng lột tả cảnh sắc hùng vĩ của núi rừng Việt Nam trên phần nhạc nền cực kỳ “bắt tai” với những giai điệu khơi gợi cảm xúc. Bên cạnh đó, sức cạnh tranh của tác phẩm còn đến từ phần kịch bản chắc tay cùng dàn diễn viên tài năng gồm những gương mặt sáng giá, nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của truyền thông trong nước. Hầu hết các nhà phê bình phim đều đồng ý rằng sự “lầy lội” có duyên của kịch bản, cùng với màn trình diễn đồng đều từ dàn diễn viên chính với Song Luân (Tâm), Huy Khánh (Đức), Kiều Minh Tuấn (Lộc) và Nene(Christine) cho đến những vai diễn phụ đã khiến cho Lật mặt: Ba chàng khuyết trở nên trọn vẹn, giàu cảm xúc.

BN

Hot news