Lần đầu trình diễn cùng nhóm nhạc Chị đẹp, Lan Ngọc thừa nhận hát... còn hơi dở

14:44:0929/05/2024

Nhóm LUNAS vừa thực hiện showcase đầu tiên, trình diễn ca khúc giữ vị trí số 1 trên Youtube - Moonlight - trong cuộc gặp gỡ chính thức cùng khán giả hâm mộ.

Sự kiện showcase là sân khấu đầu tiên của nhóm nhạc LUNAS từ sau khi công bố thành lập với 5 nữ nghệ sĩ với 5 màu sắc, cá tính khác nhau gồm Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh.

Các thành viên LUNAS thể hiện những tiết mục solo đầy ấn tượng đồng thời có những màn giao lưu với khán giả. Diệp Lâm Anh chia sẻ, ngay khi nhận được đề nghị lập nhóm cô đã có quyết nhanh chóng vì quan điểm “ngay bây giờ hoặc không bao giờ”. Bà mẹ hai con cho biết, khi đã bước sang tuổi U40, việc được debut trong một nhóm nhạc là một cơ hội đặc biệt. Diệp Lâm Anh cũng tiết lộ, một hoạt động tiếp theo mà cô mong muốn đồng hành cùng các thành viên LUNAS khi thu xếp được thời gian, đó là cùng đi biển để có màn đọ dáng với bikini.

 

lunas-2-17166906202471729758199

Là thành viên nhận được nhiều sự quan tâm vì tuyên bố tạm rời xa showbiz Việt một thời gian để lên đường du học tại Úc, Ninh Dương Lan Ngọc đã không để người hâm mộ lỡ hẹn, thu xếp lịch trình cá nhân để cùng các Chị đẹp đưa Moonlight lên sân khấu trình diễn. Hiện Moonlight vẫn đang đứng vững ở vị trí số 1 trong Danh mục thịnh hành cũng Youtube và gây sốt trên mạng xã hội. 

Nếu như về phần vũ đạo Ninh Dương Lan Ngọc không hề làm fan thất vọng thì nữ diễn viên cũng thừa nhận “hát còn hơi dở một tí”. Cô cũng bày tỏ mong muốn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cho các hoạt động sắp tới của LUNAS. “Tôi biết mỗi thành viên sẽ có một lượng khán giả hâm mộ khác nhau nhưng tôi hy vọng tất cả mọi người hãy cùng nhau đồng lòng, nắm chặt tay như 5 chị em chúng tôi” - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ. Còn Trang Pháp khẳng định LUNAS là nhóm nhạc đặc biệt, mỗi thành viên đều có lịch trình cá nhân bận rộn nhưng luôn hướng trái tim và tình cảm cho LUNAS.

B. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news