Kim Jae Joong xuống tận hàng rào bắt tay và selfie cùng fan Việt

14:59:2627/07/2019

Fan Việt đã được sống lại thời thanh xuân cách đây rất nhiều năm khi "Vị thần Phương Đông" đến Việt Nam dưới tư cách thành viên nhóm nhạc JYJ cách đây 5 năm.

Hôm qua (26/7), trong khuôn khổ V Heartbeat Live tháng 7, Kim Jae Joong đã có buổi ký tặng cho các fan may mắn. Kim Jae Joong đã nhận được "bão" quà tặng từ fan. Chàng nam thần xuất hiện với vẻ đẹp không góc chết khiến fan có mặt liên tục trầm trồ. 

Ký tặng xong, Jae Joong ra chào fan. Anh chàng đã bất ngờ rút điện thoại ra, chụp ảnh selfie với tất cả fan có mặt tại nhà hát Hòa Bình lúc đó, khiến các fan không khỏi phấn khích và hạnh phúc.

Trước fansign của Jae Joong, fansign của Hyomin cũng đã diễn ra lúc 17h với sự tham gia của 30 fan may mắn là những fan cứng trong ngôi nhà chung của cô và người hâm mộ. 

Biết sở thích của Hyomin, V-Queens (fandom của T-ara) và V -Min,Us (fandom của Hyomin) đã liên tục tặng bia (poster), vương miện cùng nhiều quà tặng handmade khác cho cô. Quản lý của Hyomin đã phải liên tay nhận, giữ cho "nàng xoài". 

Kết thúc fansign, hai nghệ sĩ đã tham gia biểu diễn trong đêm nhạc V Heartbeat tháng 7 - kỉ niệm 1 năm ra mắt sự kiện hàng tháng của VLIVE. 

Toàn bộ chương trình được phát sóng trực tiếp độc quyền trên vlive.tv và app VLIVE. 

Hyomin Fansign: https://www.vlive.tv/video/ 139103 

Kim Jae Joong Fansign: https://www.vlive.tv/video/ 139106 

Concert: https://www.vlive.tv/video/ 139182

BN. Ảnh: Vlive 

Hot news