Kim Jae Joong ngời ngời khi pha cà phê phục vụ fan Việt

14:37:2427/07/2019

Nam ca sĩ xứ Hàn khiến fan bấn loạn với cử chỉ ân cần, khéo tay trong chuyến đến Việt Nam sau 5 năm.

Sau khi đến Việt Nam vào trưa 25/7, chiều cùng ngày, nam thần của nhóm nhạc JYJ tổ chức sự kiện Kim Jae Joong 1Day Barista in Vietnam dành riêng cho các thành viên câu lạc bộ fan online - Fanship. Thông báo này đã được đưa ra trước đó và khiến fan đổ xô đăng ký.

Sau khi đến Việt Nam vào trưa 25/7, chiều cùng ngày, "nam thần" của nhóm nhạc JYJ tổ chức sự kiện "Kim Jae Joong 1Day Barista in Vietnam" dành riêng cho các thành viên CLB fan online - Fanship. Thông báo này đã được đưa ra trước đó và khiến fan đổ xô đăng ký để có cơ hội gặp trực tiếp thần tượng.

Kim Jae Joong với sự giúp đỡ của MC Jin Ju đã trò chuyện và nhận order từ fan. Sau đó, nam thần tự tay pha chế và phục vụ cho từng người.

Kim Jae Joong với sự giúp đỡ của MC Jin Ju đã trò chuyện và nhận order từ fan. Sau đó, anh tự tay pha chế cà phê và phục vụ cho từng người.

Dù Jae Joong có mở một quán cà phê mang tên J-Holic nhưng không phải fan Việt nào cũng có cơ hội được đến và thưởng thức nó, lại còn do chính tay anh pha chế. Cơ hội này thực sự là món quà ý nghĩa với người hâm mộ tại mảnh đất hình chữ S.

Jae Joong có mở một quán cà phê nhưng không phải fan Việt nào cũng có cơ hội được đến và thưởng thức nó. Nay fan không chỉ được uống mà còn được chứng kiến tay nghề pha chế của thần tượng.

Các fan có mặt đã vô cùng hạnh phúc khi được tiếp cận gần thần tượng, được anh phục vụ đồ uống. Kim Jae Joong còn ngọt ngào đồng ý uống cùng ly nước với fan.

Các fan rất hạnh phúc khi được tiếp cận gần thần tượng ở cự ly siêu gần. Kim Jae Joong còn ngọt ngào đồng ý uống chung ly nước với fan.

Trong quá trình diễn ra sự kiện, Jae Joong luôn tươi cười và cố gắng tạo nên sự gần gũi với fan.

Jae Joong luôn tươi cười và cố gắng tạo nên sự gần gũi.

Anh cũng rất thích thú và hiếu kỳ khi lần đầu tiên thấy hoa sen - quốc hoa của Việt Nam.

Anh cũng rất thích thú và hiếu kỳ khi thấy hoa sen - quốc hoa của Việt Nam.

Tối 26/7, Kim Jae Joong sẽ có buổi ký tặng fan và biểu diễn trong đêm nhạc V Heartbeat tháng 9.

Tối 26/7, Kim Jae Joong sẽ có buổi ký tặng fan và biểu diễn trong đêm nhạc V Heartbeat tháng 9 cùng nhiều sao Việt khác.

Hot news