Kim Duyên bất ngờ làm giám khảo Miss và Mr. Supranational 2024

19:18:5918/06/2024

Á hậu Huỳnh Nguyễn Kim Duyên bất ngờ được công bố làm giám khảo Miss và Mr. Supranational 2024. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của người đẹp, đồng thời khẳng định vị thế của nhan sắc Việt trên đấu trường sắc quốc tế.

Trang chủ của Miss Supranational thông báo: “Tổ chức Miss Supranational rất vui mừng thông báo Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ tham gia cùng chúng tôi với vai trò là thành viên ban giám khảo Miss Supranational 2024 và Mister Supranational 2024”.

Ảnh-chụp-Màn-hình-2024-06-18-lúc-19.17.46

Thông báo trên trang chủ của Miss Supranational.

Dưới bài đăng, người hâm mộ quốc tế cũng bày tỏ sự vui mừng và gửi lời chúc mừng tới Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Trong số đó, có nhiều lời chúc từ cả nhiều người nổi tiếng và fan hâm mộ Việt Nam.

Không giấu được niềm vui, Á hậu Kim Duyên cũng chia sẻ trên trang cá nhân: “Kim Duyên rất vui và vinh hạnh khi nhận được lời mời đặc biệt này từ ngài Gerhard Parzutka Von Lipinski và tổ chức Miss & Mister Supranational. Hẹn gặp mọi người tại Ba Lan”.

Như vậy, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên không chỉ đang giữ vị trí cao nhất của Việt Nam tại Miss Supranational mà còn trở thành giám khảo người Việt đầu tiên trong lịch sử cuộc thi này. Điều này sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn giúp Lydie Vũ tự tin thể hiện tốt các phần thi trong hành trình “mang chuông đi đánh xứ người”.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là một người mẫu và á hậu người Việt Nam. Người đẹp đã xuất sắc giành vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Trước đó, cô từng đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và lọt vào Top 16 chung cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 khi đại diện cho Việt Nam.

Sau cuộc thi Miss Supranational, Kim Duyên tiếp tục hoạt động năng động, đảm nhận vai trò huấn luyện viên và tham gia nhiều chương trình truyền hình, cũng như tham gia vào các dự án từ thiện và sự kiện cộng đồng. Cô không ngừng phát triển bản thân và góp phần tạo dựng hình ảnh tích cực trong mắt công chúng.

G

Tags:

Hot news