“Kiều nữ làng hài” Nam Thư và Quán quân Cười Xuyên Việt Anh Tú lần đầu chia sẻ “nghi án” hẹn hò

13:45:5308/10/2016

Tối qua, tập 2 của Én Vàng 2016 đã khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình với những phần thi hấp dẫn, lôi cuốn của 6 thí sinh trong bảng Tiềm năng: Phụng Yến, Phong Linh, Ngọc Trúc, Ngọc Luân, Dustin Phúc Nguyễn và Tuấn Đạt. Trong đêm thi này, 6 thí sinh phải trải qua 2 phần thi khá cam go, không chỉ về kỹ năng dẫn đôi mà còn ở cách xử lý tình huống tinh tế, khéo léo.

Ở phần thi đầu tiên với chủ đề "Các chương trình đặc sắc của HTV", 6 thí sinh được chia thành 3 cặp, mỗi cặp dẫn một chương trình giải trí tiêu biểu của HTV. Đây là một thử thách không hề dễ bởi các thí sinh sẽ phải vượt qua áp lực bị so sánh với những người dẫn trước, đồng thời phải nỗ lực, sáng tạo để “ghi điểm” với giám khảo bằng những nét mới, hấp dẫn của riêng mình. Đặc biệt, đêm thi có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ thành danh từ chương trình Cười Xuyên Việt như: Nam Thư, Anh Tú, Tuấn Dũng, Lạc Hoàng Long, Bá Đức, nhóm Buffalo...

1

Sự góp mặt của các diễn viên hài trẻ tài năng đã mang đến sự sinh động, tươi mới cho chương trình và hỗ trợ đắc lực cho phần thi của 6 thí sinh. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất và thoại kịch quá linh hoạt của các nghệ sĩ hài cũng đã khiến một vài thí sinh bị...chậm nhịp.Trước khi bước vào đêm thi, 6 thí sinh đã được hướng dẫn, hỗ trợ bởi giám khảo thẳng tính Tùng Leo. Những kinh nghiệm của anh đã giúp các thí sinh vững vàng hơn, trưởng thành hơn, song trong đêm thi này anh cũng đã thừa nhận mình có phần “Ác” trong chiến lược “rèn binh”. Và sai lầm đó đến với cặp đôi dự thi đầu tiên: Phong Linh – Tuấn Đạt.

2

Thử thách dành cho Phong Linh và Tuấn Đạt đó là dẫn chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, với 2 khách mời là “kiều nữ làng hài” Nam Thư và Quán quân Cười Xuyên Việt 2016 Anh Tú. Thay vì để thí sinh và khách mời thống nhất với nhau về phần hỏi và trả lời trước, giám khảo Tùng Leo lại muốn thử thách 2 thí sinh bằng việc để Nam Thư và Anh Tú tương tác thực tế với 2 thí sinh trên sân khấu. Mặc dù cũng đã mang đến một phần dẫn sôi động, dễ thương nhưng với kinh nghiệm còn non trẻ, Phong Linh và Tuấn Đạt đôi lúc không theo kịp mạch của câu chuyện cũng như những tình huống ngoài kịch bản với sự ứng biến quá linh hoạt của Nam Thư.

3

Hỗ trợ cho phần thi của 2 thí sinh Phong Linh và Tuấn Đạt là cặp đôi đang dính nghi án hẹn hò: Nam Thư và Anh Tú. Tuy Nam Thư lớn hơn Anh Tú cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề song cả hai trông rất đẹp đôi và thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau như hình với bóng. Không chỉ vậy, Anh Tú cũng đã từng có một nụ hôn môi ngoài kịch bản ngay trên sóng truyền hình dành cho Nam Thư khi phụ diễn cho cô trong vở Trà Hoa Nữ. Chia sẻ về nụ hôn này, Anh Tú nói rằng đây là lần đầu tiên anh hôn một cô gái lớn hơn mình 6 tuổi nên cảm thấy...vui vui.

Nói về việc chênh lệch tuổi tác trong tình yêu, Nam Thư cho rằng trong tình yêu điều quan trọng nhất là bao lâu và bao nhiêu. Cô cũng chia sẻ mình và Anh Tú rất tâm đầu ý hợp từ trên sân khấu đến ngoài đời. Tuy nhiên, trước câu hỏi về tin đồn hẹn hò của cả hai, Nam Thư đã lúng túng. Cô không khẳng định cũng không phủ nhận, cho nên thực hư mối quan hệ giữa cô và anh chàng “hotboy xoài lắc” vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Cũng trong chương trình, Anh Tú cho rằng bộ phận mà anh thích nhất trên cơ thể Nam Thư đó chính là đôi môi vì Nam Thư bị...móm. Ngược lại, Nam Thư thích nhất là đôi mắt của Anh Tú.

Cặp đôi thí sinh Ngọc Trúc và Ngọc Luân đã có phần thi khá thành công với phần dẫn dắt cho chương trình “Kỳ phùng địch thủ”. Khác với phong cách chỉn chu và có phần rụt rè ở tuần trước, tuần này Ngọc Luân đã lột xác hoàn toàn khi hóa thân thành một anh chàng năng động với phong cách thời trang sành điệu và những vũ điệu sôi động. Ngọc Trúc cũng trở nên xinh đẹp hơn với trang phục gợi cảm. Cả hai liên tục khuấy động khán giả khiến mọi người không thể rời mắt khỏi phần thi của mình.

4

Đặc biệt, sự góp mặt của 2 khách mời Khắc Duy và Hạnh Thảo – 2 thành viên nhóm nhạc kịch Buffalo – đã hỗ trợ rất nhiều cho tiết mục của “song Ngọc”. Diễn xuất và sự lăn xả hết mình của Khắc Duy và Hạnh Thảo trong vai 2 thí sinh thi hát “lipsync” đã nhận được những tràng pháo tay từ khán giả và ban giám khảo. Phần thi của cả hai đã nhận được nhiều lời khen của giám khảo. Tuy nhiên, giám khảo Tùng Leo cũng góp ý Ngọc Trúc trong việc tiết chế bớt lời khen quá mức cho khách mời khi cô dùng quá nhiều từ “quá tuyệt vời, cực kỳ xuất sắc...”. Anh cũng cho rằng cô cũng nên tiết chế để không quá ồn, vì người dẫn chương trình không phải “sơn đông mãi võ”.

Cặp đôi cuối cùng là Dustin Phúc Nguyễn và Phụng Yến dự thi với phần dẫn cho chương trình “Câu chuyện cảnh giác”. Đây là một chủ đề khó, song cả hai đã biến chương trình tưởng chừng như khô khan này trở nên hấp dẫn hơn, vui nhộn hơn với tiết mục hài kịch ngắn, có sự tham gia của các diễn viên Tuấn Dũng, Lạc Hoàng Long, Bá Đức, Hữu Đằng, Quỳnh Hồ, Châu Mai...Giám khảo Vũ Thành Vinh đánh giá cao về sự sáng tạo trong cách dẫn ở phần bảng tin mở đầu tiết mục. Giám khảo Tùng Leo nhận xét 2 thí sinh có tâm lý biên tập rất văn minh, gần gũi với cuộc sống. Theo anh, những người đang làm biên tập chương trình “Phút giây cảnh giác” nên học tập 2 thí sinh để chương trình được trẻ hơn, hấp dẫn và cuốn hút hơn. Giám khảo Trác Thúy Miêu đánh giá sự hợp tác của 2 thí sinh. Theo chị, bảng tin là một thể loại cực kỳ khó để dẫn cho hay nhưng cả hai đã đưa được tính giải trí vào, phù hợp với năng lượng của Phụng Yến và tính thực tế, tư duy kiểu Mỹ của Dustin.

5

Giám khảo Tùng Leo đưa ra tình huống khá nhẹ nhàng nhưng cũng rất thú vị cho thí sinh Phong Linh – cô gái đã từng gây ấn tượng khi uống rượu Bàu Đá trên sân khấu Én Vàng 2016 để giới thiệu bản thân - đó là nếu được thực hiện lại phần thi của mình, cô sẽ sửa chữa như thế nào? Nữ thí sinh cho rằng tuổi trẻ ai cũng có sai lầm và có té đau mới nhớ lâu, nên cô không có gì để hối hận về phần thi của mình. Và nếu có làm lại thì cô vẫn chọn cách dẫn đúng như cô và bạn dẫn đã từng thảo luận, chuẩn bị trước đó. Giám khảo Tùng Leo không hài lòng với quan điểm của nữ thí sinh bởi vì với tư cách một người dẫn chương trình nhưng lại dựa vào lý do còn trẻ và muốn thể hiện bản lĩnh mà bỏ đi một cơ hội quý giá là dâng tặng cho khán giả những cảm xúc tuyệt đẹp của một chương trình và làm cho người nghệ sĩ được tỏa sáng thì đó là một điều hoàn toàn sai lầm. Nếu có cơ hội sửa sai hãy sửa đến khả năng cao nhất của mình. Nhận xét của giám khảo Tùng Leo nhận được sự tán đồng từ tất cả các giám khảo. Đây cũng là một bài học kinh nghiệm thứ 2 cho Phong Linh trong đêm thi.

6

NSƯT Vũ Thành Vinh thử thách thí sinh Ngọc Trúc với câu hỏi cô sẽ xử lý ra sao khi phát hiện một nội dung mình nói bị sai trên sóng truyền hình trực tiếp. Nữ thí sinh đã chọn cách xin lỗi khán giả và đính chính lại thông tin chính xác. Nữ thí sinh cũng cho rằng không được thỏa thuận với cái sai bằng cách lờ đi dù cũng có thể nhiều khán giả chưa phát hiện cái sai này.

7

Giám khảo Phước Lập tiếp tục đưa ra 3 lựa chọn cho thí sinh Ngọc Luân đó là nếu nhận được 3 lời mời dẫn chương trình: chính luận được truyền hình trực tiếp, sự kiện thương mại của một nhãn hàng và chương trình giải trí, anh sẽ chọn chương trình nào. Ngọc Luân đã chọn chương trình giải trí vì anh muốn lột xác trong dạng chương trình mà mình chưa từng dẫn, vì nếu“chưa thành công thì cũng thành nhân”.

8

Đêm thi thứ 2 của Én Vàng 2016 chưa có thí sinh bị loại. Số điểm của 6 thí sinh trong bảng Tiềm Năng sẽ được cộng dồn với đêm thi kế tiếp để quyết định 3 thí sinh đi tiếp và 3 thí sinh phải dừng chân. Tuy nhiên, khán giả sẽ phải chờ đến 2 tuần nữa mới gặp lại 6 thí sinh này bởi tập 3 của chương trình, phát sóng lúc 20h30 thứ Năm tuần sau, ngày 13/10 sẽ là phần tranh tài của 6 thí sinh trong bảng Toàn Năng với những phần thi kịch tính và cả những tranh luận nảy lửa của bộ tứ giám khảo.

9

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news