Không phải Cường Seven, "bông hồng lai" MLee bất ngờ “tung” “ảnh nóng” cùng Isaac

00:53:1008/07/2016

"Bông hồng lai" MLee vừa “bung” ra bộ hình “nóng bỏng” bên cạnh người bạn thân Isaac của mình, thay vì bạn trai Cường Seven. Được biết đây là bộ ảnh được tung ra nhằm quảng bá cho MV mới của nữ ca sĩ thời gian sắp tới.

Sau những dấu ấn tại Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016, "Bông hồng lai" MLee nhanh chóng trở lại với công việc ca hát bên cạnh VJ. Cô cũng được nhiều thương hiệu săn đón để mời làm quảng cáo bởi ngoại hình lai Pháp đẹp ấn tượng, cùng với lý lịch sạch sẽ.

2

Trong suốt thời gian qua, MLee tập trung hoàn thành sản phẩm âm nhạc mới sau Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016. Cô muốn giới thiệu đến khán giả một sản phẩm chất lượng nhất, bù đắp cho sự chờ đợi của fan suốt thời gian qua. Trong tháng 7 này, MLee sẽ cho ra mắt MV mà cô kết hợp cùng "Giải Bạc The Remix" Soobin Hoàng Sơn.

4

Bên cạnh ca hát và VJ, MLee cũng đang nhận được nhiều lời mời tham gia phim điện ảnh. Cô đang cân nhắc kịch bản để có cuộc xuất hiện ấn tượng trên màn ảnh lớn.

67

MLee và Isaac vốn là những anh em thân thiết trong thời gian cả hai hoạt động tại công ty VAA của Ngô Thanh Vân. Sau này, dù MLee rời khỏi VAA để hoạt động độc lập thì tình cảm này vẫn không hề thay đổi. Isaac luôn yêu thương em gái MLee và thường xuyên gặp gỡ, cũng như chia sẻ mọi điều với MLee từ công việc đến cuộc sống.

12

Chính vì tình cảm thân thiết này mà MLee và Isaac đã cùng thực hiện bộ ảnh để kỉ niệm. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn thưc hiện.

14IM_09

Riêng Isaac, nam ca sĩ hiện đang hoàn thành vai trò giám khảo tại Vietnam Idod Kids cũng như chuẩn bị cho liveshow cuối cùng của nhóm 365. Tháng 8 tới, Isaac chính thức cùng 3 thành viên còn lại của 365 hoạt động với vai trò nghệ sĩ solo. 

IM_30

Bảo Nguyên. Ảnh: Bobby Nguyễn

Tags:

Hot news