Khi chủ nhân hit ‘Người lạ ơi’ và ‘Bao giờ lấy chồng’ chạm trán trong cùng 1 MV

18:43:4910/02/2018

Sự xuất hiện của cậu bạn thân Châu Đăng Khoa trong sản phẩm mới ra mắt từ Huỳnh Hiền Năng khiến khán giả thích thú.

 

Sau thành công của hit Bao giờ lấy chồng, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng vừa trở lại Vpop bằng một sản phẩm mang tên Buồn lắm Tết ơi!, ca khúc chạm đến nỗi lòng của không ít bạn trẻ khi thường thấy bản thân không thành công hay kém may mắn hơn bạn bè.

 

MV với nội dung vui nhộn do chính nhóm bạn thân của Huỳnh Hiền Năng thực hiện gấp rút trong thời gian rất ngắn, nhưng vẫn mang đến một thông điệp vui tươi, hài hước vào dịp Tết dành cho khán giả.

Vốn nổi tiếng với những bài hát sở hữu phần lời vui nhộn, hóm hỉnh và bắt kịp xu hướng, nam nhạc sĩ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong MV khi đưa sự kiện hot “Ariana hủy show” trong năm 2017 bằng câu hát “Một năm mới vừa qua, nhanh như Ariana”.

Ngoài ra, bản hit Người lạ ơi và cả chàng bạn thân - nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng được Huỳnh Hiền Năng tận dụng hiệu quả cho sản phẩm của mình. Chi tiết thú vị này góp phần mang lại tiếng cười cho khán giả vì phần lời được chế lại khá hài hước.

Châu Đăng Khoa không giấu được sự “bức xúc” khi bản hit lớn trong năm của mình bị gã bán lạp xưởng tận dụng kinh doanh trái phép.

Với mong muốn được mang đến niềm vui cho khán giả, Huỳnh Hiền năng hứa hẹn sẽ tích cực hoạt động và cho ra mắt những sản phẩm ấn tượng không kém năm 2017.

BN. Ảnh: Từ MV

Hot news