Khai mạc giải Thể hình bãi biển năm 2020 tại Bình Thuận

23:04:0326/02/2020

Ngày 26.2 nhiều thí sinh nam, nữ đã có mặt tại buổi ra mắt giải thể hình bãi biển năm 2020. Tại đây những thí sinh nam với thân hình tuyệt đẹp không ngại khoe cơ bắp và cho biết sẽ tăng cường luyện tập để chuẩn bị cho cuộc thi.

Đây là năm thứ 2 giải thể hình bãi biển được tổ chức. Ở mùa một chương trình diễn ra tại Nha Trang và đã thu hút hơn 200 thí sinh tham gia. Năm nay Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận được chọn là nơi tranh tài.

batch_IMG_9839

Có mặt tại buổi họp báo công bố cuộc thi năm nay, cựu Nam vương thể hình bãi biển năm 2019 hào hứng cho biết: “Sau cuộc thi mình được nhiều người biết đến. Mình nhận được nhiều lời mời từ các phòng tập và các nhãn hàng…và công việc càng đi lên. Nam vương thì có rất nhiều giải nam vương nhưng nam vương về thể hình thì hình thể vẫn là quan trọng nhất. Tôi từng có khoảng thời gian cân nặng khoảng 85, 86kg, khá mập. Để có được hình thể đẹp như hiện tại, tôi đã phải qua rất nhiều thời gian tập luyện”

batch_IMG_9887

Đây là giải thể hình dành cho cả nam và nữ không phân biệt độ tuổi và Quốc tịch. Giải thi đấu ở 2 nội dung Men’Physique/Miss Bikini và thể hình. Đối với Men’Physique và Miss Bikini cơ cấu giải thưởng năm nay lên tới 50 triệu đồng tiền mặt cho mỗi giải.

batch_IMG_9939

Do diễn biến phức tạp của dịch virus covid 19, chương trình cũng yêu cầu nhận hồ sơ trực tiếp của thí sinh ở TP.HCM tại văn phòng PTLAND, địa chỉ: 290/18 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,P. 8, Q.3. Những thí sinh các tỉnh khác sẽ gửi phiếu đăng ký online. Bên cạnh đó, trước và trong thời gian diễn ra giải sẽ có đội ngũ y tế kiểm tra và chăm sóc sức khỏe cho thí sinh. Thời gian hết hạn nhận hồ sơ vào ngày 30.3.2020 và chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 19 - 20.4 tại bãi biển Đồi Dương, Phan Thiết.

 KS. Ảnh: BTC

Hot news