KARD, Ha Sungwoon vui vẻ trở về Hàn sau V Heartbeat tháng 5

14:10:2001/06/2019

Ngay sau khi kết thúc chương trình âm nhạc V Heartbeat tháng 5 diễn ra vào tối 31/5 tại nhà hát Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Ha Sungwoon đã trở về Hàn ngay trong đêm. KARD cũng đã ra sân bay sáng nay, 1/6. 

Tham dự V Heartbeat tháng 5 với sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ tại Việt Nam, Ha Sungwoon và nhóm nhạc KARD đã trở về Hàn Quốc với niềm vui và sự hào hứng hi vọng có thể trở lại đây vào một ngày không xa. 

CHANG-5096

Với Ha Sungwoon, đây là lần thứ 2 đến Việt Nam (lần đầu cùng Wanna One), được người hâm mộ chào đón không kém gì lần trước, anh chàng vô cùng biết ơn. Tuy không hứa sẽ trở lại, nhưng các fan Việt đều hi vọng Ha Sungwoon có thể nhớ tới họ và còn gặp nhau nhiều lần nữa. 

CHANG-5108

Ha Sung Woon 

Thành viên B.M (KARD) chia sẻ: "Chúng tôi nhận được lời mời tới Việt Nam và không ngờ mình có nhiều fan đến vậy". Anh chàng cũng ngỏ ý với khán giả Việt: "Nếu chúng tôi tổ chức concert ở đây thì các bạn có tham dự không?". J.Seph thì hứa hẹn: "Chúng tôi hứa rằng lần tới khi trở lại Việt Nam, thay vì 2 bài hát, chúng tôi sẽ biểu diễn 20 bài hát".

kard-1

BM - KARD 

kard-2

J.Seph - KARD

 

kard-somin

Soomin - KARD

Toàn bộ chương trình V Heartbeat Live gồm fansign và concert sẽ được phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLIVE.TV và app VLIVE.

Fansign:

Hương Giang: https://www.vlive.tv/video/127758  

KARD: https://www.vlive.tv/video/127484  

Ha Sungwoon: https://www.vlive.tv/video/127485  

Concert: https://www.vlive.tv/video/127476   

VHEARTBEAT LIVE là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK.

Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat).

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.  

 BN. Ảnh: Vlive

Tags:

Hot news