Justin Bieber và Pitbull xác nhận biểu diễn tại Grammy 2016

00:14:5230/01/2016

Hai ngôi sao nổi tiếng tiếp tục là những cái tên mới trong danh sách nghệ sĩ biêu diễn tại sự kiện âm nhạc quan trọng vào tháng 2 tới.

Ban tổ chức Grammy vừa thông báo Justin Bieber và Pitbull sẽ biểu diễn trong lễ trao giải lần thứ 58.

Theo tin mới nhất, lễ trao giải Grammy 2016 sẽ hội tụ toàn những anh tài làng nhạc thế giới biểu diễn như Adele, Kendrick Lamar, Little Big Town, The Weeknd, Justin Bieber và Pitbull. Diễn ra ngày 15/2 tới đây, sự kiện hứa hẹn sẽ rất sôi động và đa dạng về phong cách âm nhạc.

Justin Bieber và Pitbull xác nhận biểu diễn tại Grammy 2016
Poster xác nhận sự góp mặt của Justin Bieber và Pit Bull trên trang Twitter chính thức của Grammy 2016 nhận được hàng ngàn lượt yêu thích của người hâm mộ.

Về những nghệ sĩ biểu diễn, Where Are You Now của Bieber (ft. Skrillex và Diplo) được đề cử hạng mục Ca khúc nhạc dance xuất sắc nhất, trong khi CD Dale của Pitbull cũng góp tên tranh tài Album Latin alternative, urban, rock xuất sắc nhất. Kendrick Lamar nổi bật nhất khi dẫn đầu với 11 đề cử, còn The Weeknd bám sát theo với 7 đề cử.

Rapper người Mỹ sẽ không gặp khó khăn khi đã từng làm chủ sân khấu Grammy năm 2014 với Imagine Dragons rất thành công. Ngược lại, đây lần đầu tiên chủ nhân album Beauty Behind the Madness biểu diễn trực tiếp trước hàng trăm đồng nghiệp và khán giả trên khấu Grammy.

Dày dặn kinh nghiệm nhất phải kể đến Adele, họa mi nước Anh đã có 10 lần lên sân khấu nhận giải, lần gần nhất cô trình diễn tại đây là năm 2012 trước khi nghỉ xả hơi 4 năm để lập gia đình và sinh em bé. 

nguồn: zing.vn

Hot news