Jay Quân bị Chúng Huyền Thanh “vạch mặt” thường xuyên “nhõng nhẽo” với mình

23:18:3419/11/2016

Người mẫu Chúng Huyền Thanh sẽ diễn tả lại cảnh anh chàng Jay Quân nhõng nhẽo với mình vào ngày 21/11 tới đây khi cả hai tham gia vào chương trình Giải Mã Cặp Đôi – game show thực tế phát sóng lúc 21:00 giờ thứ 2 hàng tuần trên HTV7. Cũng chính sự kiện này đã khiến MC Thanh Duy ganh tị đòi về nhà ngay vòng thi đầu tiên.

Có thể nói đây là cặp đôi đầu tiên có thể khiến MC của chương trình ganh tị ra mặt như vậy ngay từ những câu hỏi đầu tiên. Cặp đôi đến từ team “Mon – Jay” còn khiến MC phải nổi tính tò mò xin tâm sự khi Jay Quân chia sẻ về việc anh chàng đôi khi nhận được những tin nhắn mang tính chất “tán tỉnh” từ người khác. Cặp đôi này có vẻ có khá nhiều đề tài hấp dẫn được MC Thanh Duy đây.

123

Tuy khiến MC Thanh Duy ganh tị hết lần này đến lần khác nhưng cô nàng “Doreamon” Chúng Huyền Thanh cũng không khá khẩm hơn khi liện tục bị “đào bới” nỗi đau về vấn đề giảm cân của mình. Số phát sóng tiếp theo của chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười vui nhộn và những mẩu chuyện hấp dẫn hơn hẳn.

4

Đối thủ nặng kí của cặp đôi “Mon – Jay” kì này cũng là một đồng nghiệp rất quen thuộc - người mẫu Diệp Linh Châu cùng bạn trai nhiếp ảnh gia Phùng Tuấn Anh.

56

Trong chương trình, cả hai cô nàng này sẽ tiết lộ điều mà hai cô gái cảm thấy mình “ghê gớm” nhất. Nếu điểm ghê gớm nhất của cô nàng Linh Châu là hay làm biếng thì Huyền Thanh lại chia sẻ một điều ghê gớm khác. Nếu bạn thắc mắc về những điều “ghê gớm” mà cô nàng sẽ tiết lộ, hãy đón xem chương trình Giải Mã Cặp Đôi phát sóng lúc 21:00 thứ 2 ngày 21/11/2016 trên kênh HTV7.

7

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news