Janny Thủy Trần ra mắt single đầu tay 'công phá' thị trường âm nhạc

13:23:2629/10/2017

Được Nguyễn Hồng Thuận và Đinh Hà Uyên Thư 'nhúng tay', single đầu tay của Janny Thủy Trần hứa hẹn 'công phá' thị trường âm nhạc cũng như các bảng xếp hạng...

Janny Thuy Tran ra mat single dau tay 'cong pha' thi truong am nhac - Anh 1

Janny Thủy Trần được biết đến là người đẹp đa tài. Cô càng được biết đến nhiều hơn sau khi xuất sắc đăng quang danh hiệu Hoa hậu Phu nhân hoàn cầu 2016.

Janny Thuy Tran ra mat single dau tay 'cong pha' thi truong am nhac - Anh 2

Vốn là người yêu ca hát, Janny Thủy Trần cũng tiết lộ, cô “sở hữu” nền tảng âm nhạc cũng như ngón đàn piano điêu luyện.

Janny Thuy Tran ra mat single dau tay 'cong pha' thi truong am nhac - Anh 3

Sau nhiều lần thu âm cho bạn bè nghe và nhận được sự khích lệ tham gia con đường ca hát chuyên nghiệp, Janny Thủy Trần quyết định dành tâm huyết cho sở thích của mình.

Janny Thuy Tran ra mat single dau tay 'cong pha' thi truong am nhac - Anh 4

Janny Thủy Trần đã dành một thời gian “bế quan tu luyện” đồng thời xây dựng kế hoạch cụ thể nhằm khẳng định đam mê chứ không đơn thuần là cuộc dạo chơi “cưỡi ngựa xem hoa”...

Janny Thuy Tran ra mat single dau tay 'cong pha' thi truong am nhac - Anh 5

Và single đầu tay “Xin anh để em đi” gồm 3 ca khúc ballad ngọt ngào, sâu lắng: Xin anh để em đi, Vì anh không thấy, Tình em theo gió bay cũng chính là cột mốc đầu tiên trên con đường ca hát của Janny Thủy Trần.

Janny Thuy Tran ra mat single dau tay 'cong pha' thi truong am nhac - Anh 6

Chia sẻ cảm xúc trong buổi ra mắt single diễn ra chiều ngày 27-10 tại TP. Hồ Chí Minh, Janny Thủy Trần cho biết, “Xin anh để em đi” là bước đi đầy mới mẻ trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp...

Janny Thuy Tran ra mat single dau tay 'cong pha' thi truong am nhac - Anh 7

“Với người ca sĩ mang lời ca tiếng hát cho đời, điều mong mỏi lớn nhất là được sự đón nhận của khán giả. Hy vọng Janny sẽ nhận được nhiều sự yêu thương từ công chúng”, Janny Thủy Trần bộc bạch.

Janny Thuy Tran ra mat single dau tay 'cong pha' thi truong am nhac - Anh 8

Cũng theo chia sẻ của Janny Thủy Trần, do có sự đồng cảm từ chính câu chuyện tình của mình nên cô quyết định thực hiện MV “Xin anh để em đi” với sự hỗ trợ của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Janny Thuy Tran ra mat single dau tay 'cong pha' thi truong am nhac - Anh 9

Tại buổi ra mắt single đầu tay, Janny Thủy Trần cũng không quên bày tỏ sự biết ơn đối với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - người đã giúp cô “vẽ lại” cuộc tình qua những giai điệu khiến ai nghe qua cũng phải day dứt đến nao lòng.

BN. Ảnh: BTC

Hot news