Jang Mi, Hạ Linh selfie cùng T-ara trong đêm nhạc V-live Year End Party

22:46:5419/01/2017

Jang Mi, Suni Hạ Linh và Monstar thể hiện tình cảm với 6 thành viên của nhóm nhạc Hàn nổi tiếng.

Jang Mi, Ha Linh selfie cung T-ara trong dem nhac hinh anh 1
Tối 17/1, đêm nhạc có sự xuất hiện của 3 nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara, DIA và NTC 127 diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM). Trong đó, được quan tâm và trông chờ nhiều nhất là 6 cô gái của T-ara.
Jang Mi, Ha Linh selfie cung T-ara trong dem nhac hinh anh 2
T-ara  là nhóm nhạc Kpop đến Việt Nam biểu diễn nhiều nhất và lần này là lần thứ năm, tuy nhiên họ vẫn được cộng đồng fan đón tiếp rất nồng nhiệt. 
Jang Mi, Ha Linh selfie cung T-ara trong dem nhac hinh anh 3
Sau khi gửi lời chào bằng tiếng Việt, họ lần lượt trình diễn các ca khúc So Crazy, Bo Peep Bo Peep, hit mới nhất Tiamo. Cuối cùng, tiết mục được cộng đồng fan Vpop lẫn Kpop mong chờ nhất chính là bản mashup của Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh và T-ara. Ba ngôi sao thay phiên ra sân khấu với 3 bản hit đình đám Walk Away - Cause I Love You và Number Nine.
Jang Mi, Ha Linh selfie cung T-ara trong dem nhac hinh anh 4
Màn hòa giọng của các nghệ sĩ hai nước trong ca khúc Happy New Year ở phần cuối khiến khán giả phấn khích. 
Jang Mi, Ha Linh selfie cung T-ara trong dem nhac hinh anh 5
Thay vì nhanh chóng lui vào sân khấu để về khách sạn, các cô gái T-ara đã nán lại sân khấu để chào người hâm mộ.

 

Jang Mi, Ha Linh selfie cung T-ara trong dem nhac hinh anh 6
 6 thành viên còn liên tục tạo dáng và thể hiện những biểu cảm đáng yêu, giao lưu với các V-Queens (tên gọi chung của fan T-ara ở Việt Nam).

 

Jang Mi, Ha Linh selfie cung T-ara trong dem nhac hinh anh 7
Các nghệ sĩ Việt cũng tranh thủ thể hiện tình cảm và sự ngưỡng mộ với nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc. Trong ảnh, Jang Mi chụp ảnh selfie cùng hai thành viên Jiyeon và Qri.
Jang Mi, Ha Linh selfie cung T-ara trong dem nhac hinh anh 8
Sau chương trình, nhóm nhạc Monstar cũng chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh "tự sướng" cùng Suni Hạ Linh và 6 cô gái T-ara kèm bình luận: "T-ara đáng yêu quá! Các chị ấy vừa xinh vừa thân thiện".  
Jang Mi, Ha Linh selfie cung T-ara trong dem nhac hinh anh 9
Lần đầu tiên đến Việt Nam, các cô gái DIA thể hiện phong cách âm nhạc và biểu diễn tràn đầy sức sống. Khi vừa xuất hiện, họ cũng tranh thủ ghi điểm khi chào bằng tiếng Việt: "Xin chào, chúng tôi là DIA".
Jang Mi, Ha Linh selfie cung T-ara trong dem nhac hinh anh 10
Nhóm dù chưa quá quen thuộc với khán giả Việt nhưng vẫn được cổ vũ nhiệt tình khi mang đến các ca khúc Mr. Potter, On the Road, Somehow.
Jang Mi, Ha Linh selfie cung T-ara trong dem nhac hinh anh 11
Cũng giống DIA, đây là lần đầu NCT 127 đến Việt Nam, vì thế nhóm nhạc gồm rất nhiều thành viên trẻ trung ưu tú của nhà SM Entertainment rất háo hức.
Jang Mi, Ha Linh selfie cung T-ara trong dem nhac hinh anh 12
9 chàng trai lần lượt chào và giới thiệu tên. Đồng thời, NCT 127 chia sẻ sự bất ngờ trước tình cảm của fan Việt dành cho mình.
Hot news