Huỳnh Phan Trọng Quỳnh thể hiện chất giọng ngọt ngào trong “Giải Mã Cặp Đôi”

16:08:3402/12/2016

Những giai điệu ngọt ngào và da diết anh chàng ca sĩ Huỳnh Phan Trọng Quỳnh mang đến cho khán giả trong chương trình Giải Mã Cặp Đôi phát sóng lúc 21:00 giờ thứ hai, ngày 5/12 trên HTV7, chính là bài hát “Ôi trái tim chỉ biết yêu người” – bài hát anh đã dùng để tỏ tình với cô bạn gái Thảo Vy hai năm về trước. Bài hát đã mang đến chương trình một không khí vô cùng lãng mạn.

Cặp đôi đáng yêu Trọng Quỳnh và Thảo Vy sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc ngọt ngào khi thể hiện sự thấu hiểu nhau thông qua từng câu hỏi mà MC Thanh Duy đặt ra. Nếu cô bạn gái Thảo Vy là người luôn làm việc theo lý trí thì ngược lại, Trọng Quỳnh khẳng định mình luôn làm việc theo cảm xúc. Tuy nhiên, sự khác nhau đó đã giúp họ bù đắp cho nhau những điều còn thiếu sót.

110

Trong chương trình, anh chàng ca sĩ điển trai Trọng Quỳnh không ngại chia sẻ cho khán giả cách chụp hình tự sướng để có những bức ảnh đẹp. Ngạc nhiên hơn nữa khi anh không ngại thể hiện lại bài hát mà cách đây 2 năm anh đã hát để tỏ tình với Thảo Vy. Với giọng hát vừa ngọt ngào, vừa da diết Trong Quỳnh sẽ mang đến cho khán giả những giây phút ngọt ngào. Cô nàng Thảo Vy thì ngại ngùng cười trong hạnh phúc. Tuy vậy, ẩn sau bài hát đấy là câu chuyện về sự cách trở trong tình yêu của cả hai mà họ cũng sẽ bật mí khi tham gia chương trình.

357

Một cặp đôi rạng rỡ khác là diễn viên Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh sẽ cùng đồng hành với Trọng Quỳnh và Thảo Vy trong game show lần này. Cặp đôi cũng sẽ mang đến những tràn cười sảng khoái với những cuộc “cãi vã”  cực kì đáng yêu. Đón xem chương trình Giải Mã Cặp Đôi phát sóng lúc 21:00 thứ 2 ngày 5/12/2016 trên kênh HTV7

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news