Hương Giang, Vũ Cát Tường giành Daesang của VLive Awards

14:00:4012/01/2020

Sự kiện thường niên V Heartbeat Year End Party chính thức diễn ra với 2 hoạt động chính gồm Thảm Vàng và Đêm nhạc đình đám Việt – Hàn, tại Sala, TP. HCM vào chiều 11/1/2020.

Sự kiện cuối năm V Heartbeat Year End Party 2019 đã diễn ra vô cùng bùng nổ với sự góp mặt của loạt sao Kpop và Vpop gồm Monsta X, HuynA, Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh, Hương Giang, Cá Hồi Hoang, Uni5 …

Năm nay, V Heartbeat Year End Party được tổ chức ngoài trời với nhiều sự mới mẻ, hấp dẫn. Đầu tiên, chính là quy mô hoành tráng lên đến con số 5000 chỗ, sân khấu “khổng lồ” dài 32m, rộng 15m. Tiếp đó, thay vì thảm đỏ như các sự kiện khác, Thảm Vàng (Gold Carpet) của V Heartbeat Year End Party được chia thành hai khu vực riêng biệt: Cổng chào, sân khấu giao lưu cao 3m với sự dẫn dắt của MV Minh Xù và khu vực chụp ảnh, ký tên.

Bên cạnh đó là những tiết mục được đầu tư công phu khiến sự kiện càng trở nên đặc biệt hơn. Đó là các màn trình diễn kết hợp lần đầu tiên từ các nghệ sĩ trẻ như Monstar & AMEE, Uni5 & Han Sara & Lip B; hay những màn comeback hoành tráng đến từ bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng “Mashup Màu nước mắt - Tự tâm - Canh ba”, Trọng Hiếu với “Ăn đi cho sướng”, Gin Tuấn Kiệt cùng “Cho anh thời gian”, Lip B “Giải nghiệp” và Jin Ju “Nếu ta chưa nói lời yêu”.

Những bài hát cũ mà mới được các nghệ sĩ thổi làn gió mới cũng khiến khán giả vô cùng thỏa mãn như Vũ Cát Tường mang đến “Hỏi Thăm”, “The Old You”, Ngô Kiến Huy đặc biệt chuẩn bị “Truyền thái y remix”, “vua” Indie Sài Gòn - Cá Hồi Hoang “phiêu” với “Tầng thượng 102”, “5AM”, Zero9 “Medley Pinocchio - Revolution”, D1verse “Chỉ có anh bên em (Bring it low)”. Thiếu Jack, K-ICM mang đến màn trình diễn DJ ấn tượng cùng hai người bạn của mình.

batch_YEP-HyunA-2

HyunA

batch_YEP-Monsta-X-3

Monsta X 

batch_YEP-Arstist-of-the-year

Nghệ sĩ của năm (Artist of the Year): Hương Giang

Không chỉ các nghệ sĩ Việt, các khách mời đến từ Hàn Quốc chính là một điểm nhấn khác của đêm nhạc. Cả Monsta X và HyunA đều từng đến Việt Nam, nhưng sự trở lại này của hai nghệ sĩ sẽ mang dấu ấn riêng. HyunA quẩy tưng bừng với loạt vũ đạo quyến rũ cùng “Flower Shower, Red, Lip&Hip”, Monsta X lại gây bùng nổ dù biểu diễn với 5 thành viên do Jooheon bị ốm. Nhóm mang đến 4 ca khúc “Play it cool, Oh my, Rodeo, Follow”. Ngoài màn trình diễn thì hai nghệ sĩ đều rất biết chiều fan Việt khi học nói tiếng Việt. Nếu HyunA đơn giản “Xin chào các bạn, tôi là HyunA” thì Monsta X tự học “Chúc mừng năm mới”, “Anh Yêu Em” rất ngọt ngào.

Phần hai của chương trình là sự kiện nổi bật nhất - Lễ trao giải Vlive Awards - Nơi tôn vinh những đóng góp cho làng nhạc Vpop của các nghệ sĩ Việt trong năm 2019, đặc biệt là những nghệ đã tham gia biểu diễn tại V Heartbeat hàng tháng. Trong đó có 6 giải thưởng bình chọn và 1 giải Cống hiến, gồm có:

Cộng đồng V Fanship (V Fanship Community):

Vũ Cát Tường & FM

Comeback ấn tượng của năm (Best Comeback)

Ngô Kiến Huy

Nhóm nhạc được yêu thích nhất (Favourite Group)

Uni5

Tân binh Vpop (Rising Star)

Quân A.P

Sân khấu V Heartbeat Kpop xuất sắc (V Heartbeat Stage of Kpop)

Hyomin

Nghệ sĩ của năm (Artist of the Year):

Hương Giang

Best V Star 2019

Vũ Cát Tường

 

Toàn bộ sự kiện Thảm Vàng và V Heartbeat Year End Party 2019 Powered by Diana được phát sóng trực tiếp độc quyền trên Vlive.

KS. Ảnh: Vlive 

Tags:

Hot news