Hot girl “Bước nhảy ngàn cân” bị “ung thư” khiến Đàm Vĩnh Hưng nấc nghẹn

16:19:4210/10/2016

Bước nhảy ngàn cân tập 6 vừa lên sóng kênh VTV3 cách đây ít phút. “Soái ca” Noo Phước Thịnh tiếp tục xuất hiện trên ghế nóng của Bước nhảy ngàn cân để “chặt chém” MC Trấn Thành cùng 2 giám khảo xuyết suất là Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần.

Sau nhiều lần nằm trong top nguy hiểm, Xuân Lộc đã vươn lên và tiếp tục lần thứ 2 biểu diễn đầu tiên. Với lượng mỡ dày và cứng với cái bụng gây cản trở rất nhiều trong việc di chuyển cùng tập nhảy, Xuân Lộc quyết tâm “sẽ giảm 5 kg và luyện tập để có được độ nẩy trong bài jazz”. Cặp đôi Xuân Lộc – Hải Anh diễn nhập tâm đến mức phải để MC Trấn Thành nhắc: “Giám khảo sắp cho rớt rồi đó cưng”. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Xuân Lộc đã “gọn hơn rất nhiều, có thái độ nhảy rất rõ nét, không bị ục ịch và không bị cái bụng làm cản trở”.

1

Trấn Thành bật mí về mối tình tin đồn của Xuân Lộc và Tố Tố. Nhưng Tố Tố khẳng định: “Chỉ là yêu thương nhau như những người trong gia đình mà thôi”. Lấy cảm hứng từ câu chuyện của bệnh nhi ung thư Ngọc Nữ với ước mơ được sống với đam mê nhảy múa của mình, Tố Tố gây xúc động mạnh khi cởi bộ tóc giả để lộ đầu trọc vì điều trị ung thư. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Ngay khi em đưa tay gỡ tóc ra là đã chạm thẳng trái tim của anh. Đêm nay là một đem chung kết rất đặc biệt, em đã đăng quang trong cảm xúc của anh khi em chọn tiếng kêu “Anh Hai ơi!”. Chịu không nổi!”. Đàm Vĩnh Hưng nghẹn lại và phải mím môi để ngăn dòng nước mắt, John Huy Trần xoa lưng để anh ủi anh Đàm. Noo thì thấy “niềm khát khao được sống trong khi bạn diễn, cái sự hạnh phúc đó lan tỏa khắp nơi”. Nhận xét về chuyên môn, John Huy Trần đánh giá tiết mục của Tố Tố bởi yếu tố cách diễn xuất: “Bắt đầu em hơi buồn, đi sâu hơn anh thấy sự hi vọng trong ánh mắt của em, và điều đó làm anh nổi da gà”.

23

Với tiết mục gấy xúc động, Tố Tố nhận được cả 3 điểm 10 từ các giám khảo. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Nếu có 12 tôi cũng cho 12 luôn”. Tố Tố với cân nặng hiện tại là 74,8 kg tương đương với 2,3% cân nặng đã giảm.

Cùng với top nguy hiểm về chỉ số cân nặng là Thùy Trang, Ngân An, Ngọc Khánh, Thái Sơn cũng lọt top nguy hiểm của đêm thi này. Thái Sơn và Ngọc Khánh với tổng điểm là 11,7 và 11 đã an toàn. Ngân An và Thùy Trang với tổng điểm 9,3 và 8,5 sẽ phải chia tay với Bước nhảy ngàn cân.

456

Tập 7 Bước nhảy ngàn cân sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 2gh15 Chủ nhật 16/10/2016

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news