Hơn 5 tỷ đồng đầu tư cho phim hình sự “Đặc vụ ở Ma Cao”

15:23:5804/11/2016

Bộ phim “Đặc vụ ở Ma Cao” dài 32 tập : ( Biên kịch: Tống Phương Dung; Đạo diễn : Nhâm Minh Hiền; Hãng phim Bách Việt Phương Nam sản xuất; Phát sóng lúc 20 giờ, từ ngày 15/ 11/2016 trên kênh HTV7. Đây là bộ phim hình sự, hành động nghẹt thở với những trận phá án dũng cảm, thông minh, gan dạ của các chiến sĩ công an tại nước ngoài…

Đây là bộ phim hình sự, hành động nghẹt thở với những trận phá án dũng cảm, thông minh, gan dạ của các chiến sĩ công an tại nước ngoài…Phim có sự tham gia của các diễn viên Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, Thanh Trúc, Hoài An, NSUT Đức Sơn, Mai Huỳnh, Hoài An, Thủy Phạm, Lâm Minh Thắng, Quang Thảo, Lê Hiền, Mỹ Dung…Đặc biệt là sự góp mặt của ba diễn viên Hồng Kông: Trần Y Linh, Huỳnh Thụ Đường, Ng YoYo…

HOAI-AN

Một vụ nổ súng xảy ra trong vũ trường New World gây chấn động thành phố lúc nửa đêm, khiến 1 người chết. Nạn nhân tên Kiều Loan, đã từng là gái nhảy, nghiện ma túy, trên người có mang theo 1 loại ma túy mới – ma túy Flakka, có xuất xứ từ Ma Cao.

NHAN-PHUC-VINH--THUY-PHAM

Cuộc họp khẩn cấp tại công an thành phố diễn ra, Ban chuyên án X28 được thành lập do đại tá Nguyễn Đức (DV Mai Huỳnh) – P.giám đốc công an thành phố là người trực tiếp chỉ huy. Nguyễn Đức nhấn mạnh đây là chuyên án lớn, yêu cầu các thành viên ban chuyên án đảm bảo tuyệt mật thông tin, và khẳng định đã thiết lập 1 đường dây trinh sát đặc biệt cách đây 2 năm cho Ban chuyên án.

Nguồn hàng ma túy Flakka để cung cấp cho thị trường trong nước của tập đoàn Huỳnh Long (DV Đức Sơn) gần cạn kiệt, Huỳnh Nam (DV Trương Thế Vinh) bị cha thúc giục phải đưa ra được 1 kế hoạch hoàn hảo để nhập lượng Flakka lớn về Việt Nam. Giữa lúc tất cả các phương án mà Huỳnh Nam đưa ra đều không đảm bảo an toàn, đầy mạo hiểm thì Trọng Dũng (DV Nhan Phúc Vinh) đã giúp Huỳnh Nam có được phương án tối ưu, đó là trộn ma túy Flakka chung với muối tắm dạng hạt, và nhập về dưới hình thức mỹ phẩm vận chuyển theo đường biển. Huỳnh Nhi (DV Thủy Phạm) được lệnh ngay lập tức trở về Ma Cao để gặp Tạ Thiên Khánh (DVHK Huỳnh Thụ Đường) lo việc nhập ma túy Flakka, đồng thời tổ chức quy trình ngụy trang, đóng gói.

THANH-TRUC-1

Để chuẩn bị đường đi nước bước cho chuyến hàng lớn của mình, Huỳnh Long tổ chức bữa tiệc cuối tuần trong khu resort ở Phan Thiết dưới danh nghĩa mừng công ty sắp ra mắt thêm mặt hàng mỹ phẩm – muối tắm thảo dược - dành riêng cho phụ nữ. Ý Phương (DV Lê Hiền) là đại diện thương hiệu cho sản phẩm muối tắm này. Ông bầu Thiên Minh (DV Quang Thảo) cũng các cô người mẫu của Cty Adelaire cũng có mặt trong bữa tiệc để phục vụ cho các vị khách của Huỳnh Long.

Chuyến hàng ma túy ngụy trang dưới danh nghĩa mỹ phẩm cập cảng, cha con Huỳnh Long chưa kịp mừng thì đã phải đau đầu do hàng bị hải quan ở cảng tạm giữ với ý do chưa đủ giấy tờ.

Sau cuộc thi Người đẹp và Mỹ phẩm, đường dây gái gọi cao cấp được hình thành. Huỳnh Nhi kết hợp với ông bầu Thiên Minh dẫn đầu đường dây này chuyên cung cấp cho khách làng chơi trong nước và Ma Cao.

THUY-PHAM-2

Trong khi đó, có một đường dây ma túy Flakka từ Hải Phòng đã được vận chuyển vào Sài Gòn theo đường bộ. Huỳnh Long cho xác minh, biết được thông tin đường dây ma túy mới này được điều hành từ Ma Cao, rất có thể chính là Tạ Thiên Khánh. Huỳnh Long nghi ngờ chính Tạ Thiên Khánh đã cho người tung tin về lô hàng thiếu giấy tờ của Huỳnh Long nhằm tạo cơ hội để Tạ Thiên Khánh phân phối ma túy tại Việt Nam, chiếm lĩnh thị trường của Huỳnh Long.

TRAN-Y-LINH---YO-YO

Huỳnh Nam theo đuổi Anh Thư (DV Thanh Trúc) và yêu cô thật lòng từ lúc nào bản thân anh ta cũng không hề biết. Điều này khiến cho Ý Phương ghen ghét đố kỵ với Anh Thư. Cô ta tìm cách dằn mặt, hạ nhục, đe dọa Quỳnh Thư nhưng lần nào cũng thất bại và còn bị Huỳnh Nam phát hiện và bị anh ta trừng phạt. Ý Phương rất hận Anh Thư như lại sợ Huỳnh Nam trừng phạt mình bởi hơn ai hết cô biết Nam là người vô cùng tàn bạo giấu sau vẻ hào hoa công tử. Cô ta khôn ngoan rụt vòi không dám hành động lộ liễu trước mặt Huỳnh Nam nhưng vẫn âm thầm tìm cơ hội và thời cơ để hại Anh Thư.

TRUONG-THE-VINHdsc_3087_30459032970_o

Đường dây gái gọi cao cấp núp bóng công ty đào tạo người mẫu do Thiên Minh làm giám đốc bị bắt. Công ty phân phối mỹ phẩm Star và thực phẩm chức năng - vỏ bọc an toàn của Huỳnh Long cũng đang từng bước bị Tạ Thiên Khánh thâu tóm mua lại cổ phần.

Đối mặt với nguy cơ sụp đổ của tập đoàn, Huỳnh Long giả vờ đột quỵ. Gã giao hết quyền hành cho con trai nắm giữ còn mình âm thầm lui về phía sau tính kế đối đầu và đánh bại Thiên Khánh.

dsc_3099_30458927410_odsc_3105_30127454074_o

Những thông tin của Anh Thư liên tiếp được chuyển về cho ban chuyên án cung cấp thêm nhiều chứng quan trọng chống lại hoạt động của công ty Huỳnh Long. Đại tá Nguyễn Đức bằng cùng ban chuyên án cũng làm việc liên tục để phân tích những dữ liệu mà Thư đưa ra…

Tập đoàn Huỳnh Long có bị sụp đổ và trả giá trước pháp luật ? Huỳnh Nam ra sao khi biết Anh Thư là cảnh sát ngầm?. Trọng Dũng và Anh Thư cuối cùng có đến được với nhau?. Câu trả lời chỉ có trong tập cuối của phim…

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news