Hội thảo du học - định cư úc: điểm đến của công dân toàn cầu

14:08:0415/05/2017

Global Citizen Organization là tổ chức tiên phong cung cấp các giải pháp về Thị thực (VISA) và định cư (Immigration) giúp cho hàng ngàn người và gia đình họ được cấp quốc tịch tại một số nước Mỹ, Úc, Canada, Singapore, New Zealand, Hungary, Cyprus… 

Mục tiêu của Global Citizen Organization giúp quý vị có một hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, phù hợp và đầy đủ các điều kiện để chứng minh thuyết phục với các cơ quan cấp thị thự. 

Định cư Úc diện Doanh nhân và đầu tư. Để thỏa điều kiện chương trình người đứng đơn phải dưới 55 tuổi, đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm Di trú và được một trong các bang ở Úc bảo lãnh. Ngoài ra, tổng giá trị tài sản và vốn sở hữu trong doanh nghiệp phải đạt tối thiểu 800.000 AUD.

hinh

Hai trong 4 năm kể từ ngày nộp đơn, doanh thu hàng năm (được tính đến 2 công ty) phải đạt tối thiểu 500.000 AUD. Đồng thời, phần trăm cổ phần trong công ty (bao gồm của cả vợ/chồng) phải đạt tối thiểu 51% (nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD), 30% (nếu doanh thu hàng năm từ 400.000 AUD trở lên) hoặc 10% (nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn chứng khoán).

Với thị thực doanh nhân 188, người đứng đơn và gia đình sẽ được tiếp cận với các phúc lợi xã hội tương tự người bản xứ, con cái được học miễn phí từ tiểu học đến hết THPT, được duy trì song song hai quốc tịch và bảo lãnh người thân khác sau khi đã sinh sống một thời gian nhất định tại Úc.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các diện định cư tại Úc, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại: http://globalcitizen.org.vn/bai-viet/visa-188a-doanh-nhan-co-bao-lanh-49.html

Nhằm hỗ trợ cho bạn đọc quan tâm đến chương trình định cư, Global Citizen Organization tổ chức chương trình hội thảo “Úc – Điểm đến của cư dân toàn cầu” vào lúc 8h - 11h30 chủ nhật ngày 4/6/2017 tại Khách sạn Pullman Sài Gòn số 148 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Úc như Ông Toufic Laba Sarkis – Cố vấn cao cấp Bộ Di trú Úc; Ông Kevin Trần – Đồng sáng lập Global Citizen Organization

Để tham gia chương trình, khách mời vui lòng đăng ký thông tin tại đây:

https://goo.gl/forms/6ZlYv4Zhixxcuf6O2

Đến với chương trình hội thảo, khách mời được tư vấn trực tiếp bởi luật sự và chuyên gia di trú đến từ Úc; tìm hiểu quy trình, thủ tục đầu tư định cư Úc để tìm ra chương trình phù hợp cho bạn. Đồng thời, những kiến thức về thị trường Bất động sản nước ngoài hấp dẫn cũng sẽ được cập nhật trong chương trình.

Thông tin liên hệ:

Global Citizen Organization:

Địa chỉ: 433 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7

Hotline: 0909 912 219

Gmail: Globalcitizenorg.info@gmail.com

Website: http://globalcitizen.org.vn/

 

 

Hot news